วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 19/02/61

โดย โสมชบา

เยาวณี นิรันดร และ ปัญญชลี เพ็ญชาติ

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตร ที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่ วันที่ 19 ก.พ. เป็นวันที่สอง

ฉลองยอดขายของ Christie ปี 2017 ที่สูงถึง 6.6 Billion USD ปัญญชลี เพ็ญชาติ และ เยาวณี นิรันดร จัดอาฟเตอร์นูน ที และแนะนำ โสภาวดี โสภณพนิช ที่มาเป็น General Manager ของ Christie (Thai ) ที่ เรเนซองส์ 27 ก.พ. เวลา 15 .00 น.––ผู้บริหารที่นี่ ชื่อนามสกุล มีแต่คนต้องร้อง “อ๋อ”

จรัสพิมพ์ ลิปตพัลลภ แสนปลื้มหลานย่าคนเก่ง พราวพุธ ที่ทำงานหนัก จนพร้อมเปิด ฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน รีสอร์ตสวนน้ำ แห่งแรกในเอเชียตะวันออกกลางและแอฟริกา ขนาด 300 ห้อง ที่มีทั้งวิวทะเลและภูเขาที่สวยสุดๆ เพื่อให้พักผ่อนและสนุกทั้งครอบครัว เพราะมีทั้งเครื่องเล่นในสวนน้ำ และสระว่ายน้ำคิดส์คลับใหญ่มาก บาร์และฟิตเนส 24 ชั่วโมง

มุ่งมั่นสร้างชื่อให้วงสวนพลูคอรัส จนดังระดับนานาชาติ ดุษฎี พนมยงค์ จัดการแสดง ขับร้องประสานเสียง Love letters II ที่ศูนย์วัฒนธรรมฯ วันที่ 25 ก.พ.เวลา 19.30 น.

พอ พรทิพย์ อารียา เริ่มลงมือทำข้าวแช่ พิมสวาท วัฒนศิริโรจน์ ซึ่งบ้านอยู่ติดกัน ก็มีเพื่อนพ้องนัดไปปาร์ตี้ข้าวแช่ที่บ้านแทบทุกวัน รวมทั้งช่วยรับออเดอร์คนที่จะกินที่นั่น หรือหิ้วกลับบ้านด้วย

เป็นต้นแบบ Start up แอพอันดับต้นๆของไทยและสิงคโปร์ ภูมินทร์ ยุวจรัสกุล แห่ง Eatio International Pte จึงถูก ศุภชัย สุขะนินทร์ จองตัวบรรยาย The Year of Disruption ให้ Ultra Wealth ร่วมกับ พ.อ.ดร.เศรษฐพงศ์ มะลิสุวรรณ แห่ง กสทช. เพื่อตั้งรับและปรับองค์กร ที่เจอการเปลี่ยนแปลงของ Digital ที่แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 21 ก.พ.เวลา 14.00 น.

ตัน อิชิตัน และ “เซิ้ง โปรดักชั่นฯ” แถลงข่าวเปิดตัว ภาพยนตร์อีสานมาดอบอุ่น “ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1” โดยเหมาโรง ฉายรอบปฐมทัศน์ 20 ก.พ. เวลา 17.00 น. ที่เซ็นทรัลเวิลด์

เย็นวันที่ 23 ก.พ. ล็อบบี้ เลานจ์ เซ็นทรัลชิดลม จะกลายเป็นรันเวย์ดอกไม้ เพราะ สโรชา ซบิน-เด้นท์ มีคอลเลกชั่นสปริง ซัมเมอร์ 2018 ฟลอราลเล่ ชุดชั้นในไทรอัมพ์ ที่มีแรงบันดาลใจจากความงดงามของดอกพีโอนี อาซีเลีย โรส และวอเตอร์ ลิลลี่ ไปเปิดตัว โดยมีสาวสวย อาทิ ชนัดดา จิราธิวัฒน์ จองฟรอนต์โรว์

เพื่อนๆชมว่าแต่งชุดพม่าได้สวยเหมือนตะละแม่จันทรา ตอนแรก ศศิธร ชาญวีรกูล ยิ้มแป้น สักพักก็รีบบอกไม่อยากเหมือน เพราะนึกได้ว่า บุเรงนอง มีมเหสีและนางสนมเยอะ––ไม่สนุกแน่ ถ้าสามี คุณหนู–อนุทิน จะเป็น บุเรงหนู.

โสมชบา

ฉลองยอดขายของ Christie ปี 2017 ที่สูงถึง 6.6 Billion USD ปัญญชลี เพ็ญชาติ และ เยาวณี นิรันดร จัดอาฟเตอร์นูน ที และแนะนำ โสภาวดี โสภณพนิช ที่มาเป็น General Manager ของ Christie (Thai ) ที่ เรเนซองส์ 27 ก.พ. เวลา 15 .00 น. 18 ก.พ. 2561 13:50 18 ก.พ. 2561 13:50 ไทยรัฐ