วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เอสตราดา' เปิดใจก่อนลุ้นกระชากแชมป์โลกจาก 'ศรีสะเกษ'

'เอสตราดา' เปิดใจก่อนลุ้นกระชากแชมป์โลกจาก 'ศรีสะเกษ'

  • Share:

ฟรานซิสโก เอสตราดา กำปั้นผู้ท้าชิงจากเม็กซิโก ออกมาเปิดใจก่อนดวลเดือดกับ ‘เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกซุปเปอร์ฟลายเวตสภามวยโลก...

วันที่ 18 ก.พ. ความเคลื่อนไหวของ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกขวัญใจชาวไทย ที่จะป้องกันแชมป์โลกไฟต์บังคับรุ่นซุปเปอร์ฟลายเวตสภามวยโลก สมัยที่ 2 ไฟต์ที่ 2 กับ ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราดา รองแชมป์โลกอันดับ 1 จากเม็กซิโก อดีตแชมป์โลกรุ่นฟลายเวต 2 สถาบันของสมาคมมวยโลก และองค์กรมวยโลก ในวันอาทิตย์ที่ 25 ก.พ.นี้นั้น

ล่าสุด ฟรานซิสโก เอสตราดา ผู้ท้าชิงของศรีสะเกษ กล่าวออกเว็บไซต์ของเม็กซิโกว่า ได้ยุติลงนวมเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 15 ก.พ. และกำลังจะบินมาที่สหรัฐฯ ซึ่งไฟต์นี้ซ้อมหนักมาก เพราะรู้ดีว่า ศรีสะเกษ เป็นมวยที่น่ากลัว การที่สามารถชนะ โรมัน กอนซาเลซ ได้ถึง 2 ครั้งต้องเป็นมวยที่ชั้นยอดจริงๆ ยอมรับ ศรีสะเกษมีหมัดหนักและซ้อมมาดี แต่ตนก็เตรียมตัวสำหรับไฟต์นี้มาเป็นอย่างดีเช่นกัน และก็มั่นใจจะเป็นฝ่ายได้ชัยชนะคว้าแชมป์โลกเส้นนี้ได้แน่นอน

ศึกกำปั้นหยุดโลกครั้งนี้ เวิร์คพอยท์ช่อง 23 จะยิงสดจากสังเวียนเดอะฟอรั่ม สหรัฐฯ เช้าวันอาทิตย์ที่ 25 ก.พ. ตามเวลาไทย ตั้งแต่เวลา 09.00 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้