วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวหนุ่มขับรถพาเมียไปใส่บาตร ลื่นน้ำตกถนนชนต้นไม้ หวิดดับคู่

หนุ่มลำปางวัย 30 ปี ขับรถพาเมียวัย 56 จะไปใส่บาตร ระหว่างทางเหยียบน้ำบนถนน รถลื่นเสียหลักชนต้นไม้บาดเจ็บทั้งคู่...  

เวลา 07.40 น. วันที่ 18 ก.พ.61 พ.ต.ท.กมล คิดอ่าน สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุรถกระบะชนต้นไม้ที่บริเวณหน้าวัดบ้านท่าขัว หมู่ 4 ต.บ่อแฮ้ว รุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยลำปาง

ที่บริเวณร่องกลางถนนสายดังกล่าว พบรถกระบะนิสสัน บิ๊กเอ็ม สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน บบ 392 ลำปาง สภาพด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย กระจกหน้ารถแตก หลังพุ่งชนกับต้นไม้ที่อยู่ริมทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน ชื่อนายถาวร ธรรมวงค์ อายุ 30 ปี คนขับ อยู่บ้านเลขที่ 59 หมู่ 10 บ้านสบไพร ต.บ้านเป้า อ.เมือง จ.ลำปาง ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และนางสังวรณ์ แก้วมณีกานต์ อายุ 56 ปี มีบาดแผลที่บริเวณใบหน้ามีเลือดไหล หน่วยกู้ภัยนำตัวส่ง รพ.ลำปาง 

สอบสวน นายถาวร คนขับรถ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมากับภรรยา จะเข้าไปในตัวเมืองลำปางเพื่อไปใส่บาตรเนื่องจากทุกเช้าในวันอาทิตย์ภรรยาจะไปใส่บาตรพระเป็นประจำ แต่เมื่อขับรถถึงที่เกิดเหตุ รถไปเหยียบน้ำที่อยู่บนผิวถนนตรงด้านหน้าที่ทำการ อบต.บ่อแฮ้ว จนเกิดเสียหลัก อีกทั้งจุดที่เกิดเหตุยังเป็นทางโค้ง จึงทำให้รถพุ่งชนกับต้นไม้ข้างทางและตกลงไปในร่องน้ำดังกล่าว. 

หนุ่มลำปางวัย 30 ปี ขับรถพาเมียวัย 56 จะไปใส่บาตร ระหว่างทางเหยียบน้ำบนถนน รถลื่นเสียหลักชนต้นไม้บาดเจ็บทั้งคู่... 18 ก.พ. 2561 11:53 18 ก.พ. 2561 12:05 ไทยรัฐ