วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ส่งหนังสือถึงกองสลาก ล่าคนร้ายถีบจักรยานแม่ค้า ชิงลอตเตอรี่กว่าพันใบ

ตร.ทำหนังสือส่งไปยังกองสลาก ขอตรวจสอบบุคคลที่นำลอตเตอรี่หมายเลขที่ถูกอายัดไปขึ้นเงิน ตามล่าคนร้ายประกบถีบรถจักรยานแม่ค้าสาหัส ชิงแผงลอตเตอรีกว่า1.6พันใบ -เงินนับ3หมื่น มาดำเนินคดีให้ได้

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561ความคืบหน้ากรณีมีคนร้ายขับรถจักรยานยนต์ประกบข้าง นางลำเพลิน เรือนยศ อายุ 52 ปี ชาว อ.วังสะพุง จ.เลย แม่ค้าขายสลากกินแบ่งรัฐบาลกำลังขี่รถจักรยานกลับห้องพักในคืนวันที่ 13 ก.พ.2561 ที่ผ่านมา บริเวณริมถนนเหล่านาดี ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น จากนั้นคนร้ายได้ถีบรถจักรยานจนล้ม ทำให้นางลำเพลินได้รับบาดเจ็บสาหัส พร้อมกับชิงเอาแผงลอตเตอรี่ไปกว่า 1,600 ใบ พร้อมเงินสดกว่า 30,000 บาท หลบหนีไปอย่างลอยนวล โดยขณะนี้อาการบาดเจ็บของนางลำเพลินอยู่ในขั้นปลอดภัยแล้ว แต่ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์โรงพยาบาลขอนแก่น

ล่าสุด พ.ต.ท.วิษณุ จันทร์พล สารวัตรสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น ได้ลงพื้นที่ที่เกิดเหตุอีกครั้ง และพบเบาะแสจากกล้องวงจรปิดภายในซอยเปลี่ยว ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร โดยกล้องวงจรปิดจับภาพผู้ต้องสงสัยเป็นชาย 1 คน ไม่สวมหมวกกันน็อก ใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มุ่งหน้าไปทาง ถ.บ้านกอก ซึ่งสามารถทะลุออกไปในเมืองและนอกเมืองได้หลายทาง ส่วนรายละเอียดเชิงลึกยังไม่ขอเปิดเผยในส่วนของลอตเตอรี่จำนวนกว่า 1,600 ใบ ที่ถูกขโมยไปนั้น ทางตำรวจได้ทำการอายัดไว้ทั้งหมดแล้ว และทางพนักงานสอบสวนได้ทำหนังสือไปยังกองสลากฯ เพื่อขอตรวจสอบบุคคลที่นำลอตเตอรี่หมายเลขที่ถูกอายัดไปขึ้นเงิน เพื่อติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตร.ทำหนังสือส่งไปยังกองสลาก ขอตรวจสอบบุคคลที่นำลอตเตอรี่หมายเลขที่ถูกอายัดไปขึ้นเงิน ตามล่าคนร้ายประกบถีบรถจักรยานแม่ค้าสาหัส ชิงแผงลอตเตอรีกว่า1.6พันใบ -เงินนับ3หมื่น มาดำเนินคดีให้ได้ 18 ก.พ. 2561 11:26 18 ก.พ. 2561 12:21 ไทยรัฐ


advertisement