วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปุ๊บปั๊บแยกทาง

โดย ยูเรนัส

ถึงเวลาต้องแยกทางกับสามีอีกแล้ว จะใครซะอีก ก็ บริสตอล เพลิน บุตรสาวของนางซาราห์ เพลิน อดีตผู้เข้าชิงตำแหน่งรองประธานาธิบดีสังกัดพรรครีพับลิกัน กับนายจอห์น แมคเคน ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของพรรคไปชิงตำแหน่งประธานาธิบดีเมื่อปี 2008 ไงล่ะ

บริสตอล เพลิน กลับมาเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อแหล่งข่าวระบุว่า นายดาโกตา เมเยอร์ สามียื่นคำร้องต่อศาลขอหย่าขาดจากบริสตอลเป็นที่เรียบร้อย ด้วยเหตุผลที่แตกต่างไปจากคู่อื่น เนื่องจากดาโกตา (ฝ่ายชาย) อ้างว่า ทั้งคู่มีความขัดแย้งด้านบุคลิกภาพหลายอย่างด้วยกัน ที่น่าตกใจก็คือ ทั้งคู่แต่งงานกันได้ไม่ครบ 3 ปีด้วยซ้ำ ส่วนเอกสารที่ฝ่ายชายยื่นต่อศาลยืนยันทำนองว่า ความขัดแย้งที่ทั้งสองเผชิญอยู่ได้ทำลายความรู้สึกและบั่นทอนความสัมพันธ์ฉันสามีภรรยา และไม่มีเหตุผลใดที่จะทำให้ทั้งคู่กลับมาครองรักกันได้อีก

แม้เข้าวิวาห์กันได้ไม่นาน แต่ทั้งคู่ก็มีทายาท เป็นหญิง 2 คน เซลเลอร์ เกรซ วัย 2 ขวบ กับ แอทลี เบย์ วัย 9 เดือน ซึ่งฝ่ายชายคาดว่า จะตกลงเรื่องการเลี้ยงดูบุตรสาวทั้ง 2 คนกับบริสตอลที่กำลังจะกลายเป็นอดีตภรรยาได้

พูดถึงชีวิตของบริสตอลนี่ก็แปลกดีนะ เธอโด่งดังเป็นที่รู้จักของชาวอเมริกันและชาวโลก สมัยที่แม่พาออกงานประชุมใหญ่ของพรรครีพับลิกัน เพื่อให้สาววัยรุ่นทั้งหลายดูบริสตอลไว้เป็นตัวอย่างว่า อย่าหลงผิดไปตั้งครรภ์ในวัยเรียน เพราะตอนโน้นเธอเพิ่งอายุ 17 ปี แต่ตั้งครรภ์และคลอดลูกคนแรกที่เกิดกับแฟนเก่าชื่อ นายเลวี จอห์นสตัน เนื่องจากนางซาราห์ผู้เป็นแม่ อยากชูประเด็นเรื่องสตรีและเด็กขึ้นมาเป็นแคมเปญหาเสียงนั่นเอง นางซาราห์จึงได้พาสมาชิกของครอบครัวมาปรากฏตัวให้สาธารณชนได้รู้จัก

บุตรชายคนแรกของบริสตอลชื่อ ทริปป์ ตอนนี้อายุ 9 ขวบแล้ว ก่อนหน้านี้เธอได้รับชวนไปแสดงรายการเรียลลิตี้ชื่อ เซเลบริตี้ ไวซ์ สวาป ในปี 2013 ในฐานะที่เป็นซิงเกิลมัม หรือคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หลังจากนั้นก็ได้รับชวนให้ไปออกรายการต่างๆ รวมทั้งรายการแดนซิ่ง วิท เดอะ สตาร์ จนทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น จากเมื่อก่อนไม่ค่อยสวย แต่ลดน้ำหนักและแต่งหน้าเพิ่มขึ้นจนกลายเป็นสาวสวยกว่าเดิมซะอีก

ตอนสมัยที่บริสตอลรู้จักกับดาโกตา อดีตทหาร แล้วหมั้นหมายในมีนาคม 2015 กัน แต่ 2 เดือนถัดมาก็เลิกกันแล้ว ซึ่งเป็นช่วงที่ฝ่ายหญิงประกาศตั้งครรภ์เซลเลอร์ เกรซพอดี ด้านดาโกตาก็ตามง้อขอคืนดี กระทั่งได้แต่งงานกันสายฟ้าแล่บในปี 2016 ตอนนั้นกว่าฝ่ายชายจะฝ่าอุปสรรคเอาชนะใจสาวได้ก็แทบแย่ เขาเยินยอภรรยาว่าดีอย่างโง้นอย่างงี้ แต่วันนี้ทำไมถึงอยากจะหย่ากันซะแล้วล่ะ.

ยูเรนัส

ถึงเวลาต้องแยกทางกับสามีอีกแล้ว จะใครซะอีก ก็ บริสตอล เพลิน บุตรสาวของนางซาราห์ เพลิน อดีตผู้เข้าชิงตำแหน่งรองประธานาธิบดีสังกัดพรรครีพับลิกัน กับนายจอห์น แมคเคน ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของพรรคไปชิงตำแหน่งประธานาธิบดี... 18 ก.พ. 2561 11:19 18 ก.พ. 2561 15:02 ไทยรัฐ