วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดือด!! จับติ้ว เอฟเอคัพ 8 ทีม สิงห์คู่บิ๊กแมตช์ ผี-เรือ มีเหนื่อย

ศึกเอฟเอคัพรอบควอเตอร์ไฟนอลจับติ้วออกมาเป็นที่เรียบร้อย “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ไบร์ทตัน แอนด์โฮฟ อัลเบียน ขณะที่ “สิงห์บลู” เชลซี เตรียมทำศึกบิ๊กแมตช์ที่บ้านของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.พ. ว่า ผลจับสลากประกบคู่เอฟเอคัพรอบ 8 ทีมออกมาเป็นที่เรียบร้อยโดยบิ๊กแมตช์ของรอบนี้คงหนีไม่พ้น “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมขวัญใจชาวไทย จะเปิดสนามคิงพาวเวอร์ สเตเดียม พบกับ “สิงห์บลู” เชลซี รองแขมป์เก่า

ขณะที่ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจอกับงานไม่ง่ายไม่ยากเมื่อจะเปิดบ้านโอลด์แทรฟเฟิร์ดพบกับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน ส่วน “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หากผ่านวีแกน แอธเลติก ไปได้ จะพบกับ “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน

ด้าน “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส ทีมใหญ่อีกทีมที่จะบุกไปเยือน รอชเดล ในรอบ 5 หากผ่านไปได้จะรอพบผู้ชนะระหว่าง เชฟฟิลด์ เวนส์เดย์ หรือ สวอนซี ที่ต้องไปแข่งรีเพลย์หลังเสมอกันมาในเกมแรก

สำหรับเกมรอบ 6 หรือรอบก่อนรองชนะเลิศจะตะบันแข้งกันในระหว่างวันที่ 16-19 มีนาคม

ศึกเอฟเอคัพรอบควอเตอร์ไฟนอลจับติ้วออกมาเป็นที่เรียบร้อย “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ไบร์ทตัน แอนด์โฮฟ อัลเบียน ขณะที่ “สิงห์บลู” เชลซี เตรียมทำศึกบิ๊กแมตช์ที่บ้านของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี 18 ก.พ. 2561 04:04 18 ก.พ. 2561 05:32 ไทยรัฐ