วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิงหัวทอมช่างฝ้า ดับหน้าห้องเช่า หลังทะเลาะคนข้างห้อง ตร.เร่งล่าตัว

เกิดเหตุสาวทอมช่างฝ้าวัย 45 ปี โดยยิงที่ศีรษะเสียชีวิตหน้าห้องเช่าย่านซอยเสรีไทย 83 พยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุระบุ ผู้ตายทะเลาะกับคนข้างห้องก่อนท้าทายกันไปมา และมีเสียปืนดังขึ้น ด้าน ตร.เร่งล่าตัวคนร้าย...

เมื่อเวลา 22.15 น. วันที่ 17 ก.พ.2561 ร.ต.อ.อัครวัฒน์ เรืองกุลศรีเกษม รองสว.(สอบสวน) สน.บางชัน รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตที่ห้องเช้าภายในซอยเสรีไทย 83 แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อม

พ.ต.อ.อดิศักดิ์ ชูพันธ์ ผกก.สน.บางชัน พ.ต.ท.กิจจา ไกรเทพ รองผกก.ป. เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.บางชัน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าไม่มีชื่อ เลขที่ 92 ความสูง 2 ชั้น บริเวณทางเดินหน้าห้องหมายเลข 6 พบศพ น.ส.นงคราญ เจนจัด อายุ 45 ปี ลักษณะเป็นทอมบอย อาชีพรับเหมาทำฝ้าเพดาน สภาพสวมกีฬาสีดำ กางเกงยีน นอนหงายเสียชีวิต มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ศีรษะ 1 นัด

สอบสวน น.ส.พิมพิมล ยากมา อายุ 47 ให้การว่าตนพักอยู่ห้องหมายเลข 5 ติดกับห้องผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุตนกับนายสากล วงศ์บุตร อายุ 48 ปี รปภ.บริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นสามีของตนได้มีปากเสียงกันเรื่องสามีชอบเมาสุรา กระทั่งน.ส.นงคราญ เกิดความรำคาญจึงตะโกนด่าสวนเข้ามาว่า “จะทะเลาะกันทำไม เสียงดังรำคาญ” ทางสามีจึงด่ากลับไป และมีการด่าท้าทายกันไปมา จนทั้งสองเดินออกมาบริเวณหน้าห้องก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ตนจึงวิ่งออกมาดูเห็น น.ส.นงคราญ นอนจมกองเลือด ส่วนสามีเดินขึ้นรถ จยย.ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน 307 ไม่ทราบหมวดจังหวัด หลบหนีไป ที่ผ่านมาสามีกับผู้ตายคนดังกล่าวเคยมีปากเสียงกันมาแล้วหลายครั้ง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนทราบแล้วว่าคนร้ายเป็นใครอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนศพผู้เสียชีวิตจะส่งชันสูตรต่อเนื่องที่นิติเวชรพ.ตำรวจ หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

เกิดเหตุสาวทอมช่างฝ้าวัย 45 ปี โดยยิงที่ศีรษะเสียชีวิตหน้าห้องเช่าย่านซอยเสรีไทย 83 พยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุระบุ ผู้ตายทะเลาะกับคนข้างห้องก่อนท้าทายกันไปมา และมีเสียปืนดังขึ้น ด้าน ตร.เร่งล่าตัวคนร้าย... 18 ก.พ. 2561 02:56 18 ก.พ. 2561 03:14 ไทยรัฐ