วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวแจ้งความ ถูกอดีตเพื่อนร่วมธุรกิจ ชายฉกรรจ์ 30 คน รุมกระทืบ

สาวแจ้งความ ถูกอดีตเพื่อนร่วมธุรกิจ ชายฉกรรจ์ 30 คน รุมกระทืบ

  • Share:

สาวธุรกิจออนไลน์ แจ้งความเอาผิดอดีตเพื่อนร่วมธุรกิจ อ้างถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ 30 คนรุมทำร้าย ด้านคู่กรณีโต้ แค่มีปากเสียงยอมรับอีกฝ่ายโพสต์เฟซฯ-ไอจี แดกดัน


เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 17 ก.พ. ที่ สน.สุทธิสาร นางสาวณัฐชา ระตะขันธ์ พร้อมครอบครัว และทนายความ ได้เดินทางมาติดตามความคืบหน้าของคดี หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมาได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร โดยอ้างว่าถูก นายณัฐพงษ์ หรือ กิต โพธิ์สุการ เจ้าของแบรนด์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ พร้อมพวกรวมกว่า 30 คน รุมทำร้ายร่างกาย ด้วยการตบตีและกระทืบ จนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ย่านสุทธิสาร

โดย นางสาวณัฐชา กล่าวทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปนั่งกินข้าวร้านอาหารย่านสุทธิสารกับแฟน มีเพื่อน ทั้งผู้หญิง และผู้ชายไปด้วย ก็นั่งกินตามปกติ กระทั่งเวลาประมาณ 4 ทุ่ม ได้ถ่ายรูปพร้อมแคปชั่นลงบนเฟซบุ๊ก ซึ่งไม่ได้มีข้อความใส่ร้ายหรือกล่าวหาใครเลย เป็นการโพสต์ระบายชีวิตส่วนตัวเท่านั้น

ต่อมาเวลาประมาณ 5 ทุ่ม มีกลุ่มคนขับรถจักรยานยนต์มาหลายคน สักพักก็มีคนเดินมาวนเวียนประมาณ 15 คน ผู้หญิง 3-4 คน ตัวเองกับเพื่อนก็นั่งกินไปเรื่อยๆ ช่วงนั้นเวลาประมาณตี 1 ร้านใกล้ปิด นายณัฐพงษ์ หรือ กิต ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของร้านอาหารดังกล่าว ก็ได้เดินมาทุบโต๊ะแล้วพูดว่า “กูไม่พอใจ” เรื่องลงแคปชั่น เลยเกิดการตอบโต้กันไปมา

ต่อมามี นางสาวกฤษณา ภาคภูมิจิตร เจ้าของธุกิจออนไลน์ ซึ่งเป็นแฟนนายกิต เดินมาจิกหัวก่อน หลังจากนั้นเริ่มมีกลุ่มผู้ชายมาหิ้วตนเองไปกระทืบ ทำร้ายร่างกาย อวัยวะเพศโดนกระทืบด้วย ตอนนั้นกลัวมาก ส่วนเพื่อนๆ ที่มาด้วยกัน ก็ถูกกลุ่มผู้ชายกันออกไป ตนเองก็งงว่าทำไมถึงทำร้ายกัน เพราะรักนายกิตเหมือนพี่ เนื่องจากเคยทำงาน ธุรกิจออนไลน์ด้วยกัน

ด้าน นายณัฐพงษ์ หรือกิต กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุ นางสาวณัฐชา มีปัญหาทะเลาะกันกับ นางสาวกฤษณา ซึ่งเป็นแฟนตน มีปากเสียงและเกิดการทำร้ายร่างกาย ตนเองจึงเข้าไปห้ามปราม ยืนยันว่าไม่มีกลุ่มชาย 30 คนเข้าไปรุมกระทืบ เพียงแค่ไปห้าม ถ้ามีการรุมกระทืบจริง นางสาวณัฐชา คงไม่ได้อยู่ในสภาพแบบนี้ แฟนของตนก็ได้รับบาดเจ็บที่แขนเหมือนกัน เป็นเรื่องทะเลาะวิวาทกันเกี่ยวกับเรื่องธุรกิจออนไลน์ เนื่องจากที่ผ่านมาคู่กรณีมีการโพสต์ Facebook Instagram แดกดัน วันนั้นตั้งใจเดินไปเคลียร์ให้ปัญหามันจบสิ้น

ขณะที่ พ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผกก.สน.สุทธิสาร กล่าวว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาผู้เสียหายได้มาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร ว่ามีกลุ่มผู้ชายจำนวนหนึ่งทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ จากการสืบสวนในชั้นนี้เป็นคดีทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกาย

ทั้งนี้ ได้มีการสอบปากคำพยานแวดล้อมไปแล้วจำนวนหนึ่ง และขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุว่า มีการรุมทำร้ายร่างกายถึง 30 คน ตามที่ผู้เสียหายให้การหรือไม่ แต่เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหากับ นายณัฐพงษ์ หรือกิต โพธิ์สุการ ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้