วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดราม่า! นุ่น วรนุช เจอชาวเน็ตติงใส่เสื้อตัวเดียวโป๊ไปดูไม่แพง

ตั้งใจจะใส่เสื้อโปรโมตแบรนด์เสื้อผ้าตัวเองก็กลายเป็นเรื่องดราม่าจนได้ เมื่อนางเอกสาวหน้าหวาน นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี โพสต์ภาพตัวเองใส่เสื้อแบรนด์ตัวเองตัวเดียวลงไอจีส่วนตัว แต่กลับเจอชาวเน็ตวิจารณ์ว่าดูไม่แพงเพราะโป๊ไป งานนี้มีทั้งคนเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย

โดย นุ่น ได้โพสต์ภาพตนเองสวมเสื้อสีดำแขนยาวและเขียนข้อความโปรโมตแบรนด์เสื้อผ้าตัวเอง และมีแฟนๆ เข้ามาชมว่าน่ารัก อยากได้เสื้อ แต่แล้วก็มีชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาติงว่า “มันโป๊ไปนะคะพี่นุ่น เหมือนไม่ใส่กางเกงเลย ดูไม่แพงค่ะ” หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาตอบคอมเมนต์ดังกล่าวว่า “เรามองว่าสวยนะ คนเรามีหลายมุม เราคิดว่าได้เห็นพี่นุ่นอีกมุมมากกว่าค่ะ #ยิ้มไว้ไม่ทุกข์สนุกดี #ไม่ดราม่านาจา”

แต่เจ้าของคอมเมนต์ดังกล่าวก็ตอบกลับว่า “พี่นุ่นเหมาะกับการแต่งชุดเรียบหรูดูแพงมากกว่าเสื้อผ้าน้อยชิ้นแบบนี้ค่ะ แบบนี้มันวาบหวิวไปขัดกับลุคพี่นุ่น ชุดนี้ถ้าใส่ขาสั้นจะดูน่ารักกว่า #ไม่ดราม่านะคะ แค่แสดงความเห็นเป็นห่วงภาพลักษณ์พี่นุ่น” และหลังจากนั้นก็มีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยเข้ามาตอบคอมเมนต์อีกหลายคน.

ตั้งใจจะใส่เสื้อโปรโมตแบรนด์เสื้อผ้าตัวเองก็กลายเป็นเรื่องดราม่า เมื่อนางเอกสาวหน้าหวาน นุ่น วรนุช โพสต์ภาพตัวเองใส่เสื้อแบรนด์ตัวเองตัวเดียวลงไอจีส่วนตัว แต่กลับเจอชาวเน็ตวิจารณ์ว่าดูไม่แพงเพราะโป๊ไป 17 ก.พ. 2561 18:03 17 ก.พ. 2561 18:54 ไทยรัฐ