วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โคโค่’ เผย 2 กุญแจสำคัญช่วยบีจีลุ้นบุกชนะบุรีรัมย์ ศึกไทยลีก

“โคโค่” โจเซฟ เฟร์เร เฮดโค้ชของทีมบางกอกกล๊าส เอฟซี เผย 2 เรื่องที่ทีมต้องทำ หากหวังบุกชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วันอาทิตย์นี้...

วันที่ 17 ก.พ. โจเซฟ เฟร์เรร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของสโมสร “กระต่ายแก้ว” บางกอกกล๊าส เอฟซี เปิดใจก่อนพาทีมบุกเยือน “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมยื ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์นี้

 โคโค่ กล่าวว่า ”เกมเจอ บุรีรัมย์ ยากเสมอ เราไปเยือนสนามของทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในลีก แต่เราก็ต้องไปและต้องสู้เพื่อชัยชนะ เราต้องพยายามให้เกมรับของเราแข็งแกร่งขึ้น เมื่อเจอกับทีมที่มีเกมรุกที่อันตรายโดยเฉพาะศูนย์หน้าบราซิล และกองกลางตัวรุกที่น่ากลัวเช่น สุภโชค (สารชาติ) และ จักรพันธ์ (แก้วพรม) ซึ่งเราต้องระวังเรื่องนี้ให้ดี และต้องพยายามไม่เปิดโอกาสให้พวกเขาได้โต้กลับเวลาเราเสียบอล ซึ่งอาจจะต้องเล่นให้ดุดันมากขึ้น"

สำหรับเกมระหว่าง บางกอกกล๊าส เอฟซี บุกเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะแข่งขันวันอาทิตย์ที่ 18 ก.พ.61 เวลา 19.00 น.ถ่ายทอดสด ทรูโฟร์ยู และ ทรูสปอร์ต เอชดี 2

“โคโค่” โจเซฟ เฟร์เร เฮดโค้ชของทีมบางกอกกล๊าส เอฟซี เผย 2 เรื่องที่ทีมต้องทำ หากหวังบุกชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วันอาทิตย์นี้... 17 ก.พ. 2561 14:19 17 ก.พ. 2561 15:12 ไทยรัฐ