วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ณฉัตร’ ปัด ‘หมูตั้ง’ หวงแต่งเซ็กซี่ แย้มวาเลนไทน์เรียบง่ายแต่โรแมนติก

‘ณฉัตร’ ปัด ‘หมูตั้ง’ หวงแต่งเซ็กซี่ แย้มวาเลนไทน์เรียบง่ายแต่โรแมนติก

  • Share:

เป็นอีกหนึ่งคู่ ที่มีโมเมนต์หวานให้คนได้อิจฉากันตลอด สำหรับ ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์ นางเอกช่อง 8 และ ไฮโซหมูตั้ง-ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล จนหลายคนแซวด้วยแฮชแท็กยอดฮิต “เหม็นความรัก” ล่าสุด สาวณฉัตรใส่เกาะอกแค่คืบไปรับรางวัลนางงามเซ็กซี่ ในงานสยามบันเทิง สตาร์ไลท์ อวอร์ดส์ 2017 ก็มีคนตาดีเห็นหนุ่มหมูตั้งไปรับถึงหน้างาน สงสัยจะหวงแฟนสาวขั้นหนัก ณฉัตร เผยว่า...

“เค้าไม่ได้ไปรอรับค่ะ พอดีว่ามีงานวันเกิดเพื่อนอยู่ติดกันกับงานที่ไปรับรางวัล เราก็คุยกันว่าเดี๋ยวเสร็จงานแล้วจะตามไป เค้าไปถึงก่อนเลยมารอรับข้างล่างเฉยๆ”

เพราะแต่งเซ็กซี่มากเลยหวงรึเปล่า?

“(หัวเราะ) ไม่ถึงขนาดนั้น พี่เค้ามารอหนูเฉยๆ ก็ดูแลตามปกติอยู่แล้ว”

แต่งเซ็กซี่หมูตั้งหวงมั้ยหรือมีลิมิตแค่ไหน?

“ปกติเป็นคนไม่ได้แต่งเซ็กซี่อยู่แล้ว ถ้าจะออกงานก็จะให้ดูชุดก่อน เค้าจะถามว่าชุดประมาณไหน ยังไม่เคยเจอโมเมนต์ขนาดที่ว่าเค้าไม่อยากให้ใส่ชุดนี้ ปกติจะเซฟตัวเองเบื้องต้นไว้อยู่แล้ว จะดูว่าอะไรที่เหมาะกับเรา เวลาไปถึงเค้าเลยไม่มีปัญหา หรือถึงขั้นห้ามว่าเราใส่ชุดนั้น”

วาเลนไทน์ปีนี้ หมูตั้งมีเซอร์ไพรส์อะไรมั้ย?

“ปีนี้ก็ไม่มีอะไรพิเศษเลย ปกติหนูกับพี่หมูตั้งก็เจอกันทานข้าวกันเป็นประจำอยู่แล้วเลยไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์กันเลย สวีตปกติ เป็นคู่รักไม่หวือหวา (หัวเราะ) เรียกว่าเรียบง่ายแต่โรแมนติก”

แล้วมีแพลนไปสวีตกันอีกมั้ย?

“ล่าสุดหนูกับพี่หมูตั้งก็ไปหัวหินกัน ไปติดต่อกัน 5 อาทิตย์แล้วค่ะ (หัวเราะ) เที่ยวอิ่มมาก พอดีพี่หมูตั้งเค้ามีงานที่หัวหินเลยไปเที่ยวด้วย จริงๆตอนแรกก็มีแพลนจะไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน แต่ก็ต้องเลื่อนออกไปเพราะพี่หมูตั้งติดถ่ายละคร”

หมูตั้งทำงานเยอะ หาเวลาเจอกันยากมั้ย?

“เราก็ยังหาเวลาเจอกันบ่อยเหมือนเดิม ตอนนี้หนูกับพี่หมูตั้งก็แฮปปี้ดี ถ้าถามว่ามีอะไรให้ปรับกันอีกมั้ย? ก็คงมี คนรักกันต้องปรับต้องจูนกันตลอด”

เพิ่งผ่านวันเกิดหมูตั้งมาทำอะไรให้เค้า?

“ไม่มีเลยค่ะ (หัวเราะ) ซื้อเค้กชิ้นเล็กๆให้เค้าเป่า ทานข้าวกัน”

อย่างเราขอให้เค้าเลิกบุหรี่ เค้ามีขออะไรเราเป็นของขวัญวันเกิดมั้ย?

“เค้าไม่ขออะไร เค้าพูดแค่ว่า มีหนูอยู่คอยให้กำลังใจก็ดีแล้ว”

ตอนนี้เค้าเลิกบุหรี่ได้ถึงไหนแล้ว?

“เลิกขาดเลยค่ะ หนูก็นับถือใจเค้านะ สุดท้ายไม่ใช่เพื่อหนูหรือเพื่อใครก็เพื่อตัวเค้าเอง”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้