วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดทน! เป้ย ปานวาด ตอกกลับคนแช่งให้แท้งกลางไอจี

เพิ่งมีข่าวดีว่านางร้ายสาวแซ่บ เป้ย ปานวาด เหมมณี กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ให้กับสามีหนุ่ม ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน และ น้องโปรด ลูกชาย และบินไปพักผ่อนกันพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัวที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมทั้งลงภาพในไอจีให้แฟนๆ ได้ชมกัน แต่แล้วกลับมีชาวเน็ตบางคนเข้ามาป่วนไอจีด้วยการคอมเมนต์ข้อความหยาบคายแช่งให้สาวเป้ยแท้งลูก งานนี้เจ้าตัวทนไม่ไหว เลยตอกกลับผ่านไอจีซะเลย

โดย เป้ย ได้โพสต์ภาพครอบครัวพ่อแม่ลูกและเขียนข้อความว่า “แอบรอซองอยู่นะจ๊ะ...แต่เธอไม่รู้บ้างเลย แอบลุ้นเงินอยู่ลึกๆ...แต่เธอดูช่างเฉยเมย #เนียนนะจ๊ะดอกไม้ก็ไม่มีอั่งเปาก็ไม่มี” และมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักของครอบครัว

แต่แล้วก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า “แท้งเมื่อไหร่น่าดูไม่หยอก” งานนี้สาวเป้ยทนไม่ไหวเลยตอบกลับไปว่า “พ่อมึงตายเหรอ” ก่อนที่จะมีแฟนคลับของเป้ยเข้าไปรุมด่าอีกฝ่ายเป็นจำนวนมาก และให้กำลังใจเป้ยว่าอย่าไปสนใจด้วย.

เพิ่งมีข่าวดีว่านางร้ายสาวแซ่บ เป้ย ปานวาด กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 แต่แล้วกลับมีชาวเน็ตบางคนเข้ามาป่วนไอจีด้วยการคอมเมนต์ข้อความหยาบคายแช่งให้สาวเป้ยแท้งลูก 17 ก.พ. 2561 12:38 17 ก.พ. 2561 13:09 ไทยรัฐ