วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อยากเลิกทำทุกอย่าง! โอ๊ต ปราโมทย์ ตัดพ้อหลังเจอดราม่าหยาบคายใส่ BNK48

ทำเอาพิธีกร-นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ออกอาการเซ็งไม่น้อย เมื่อเจ้าตัวทำหน้าที่พิธีกรรายการ “The Driver” ทางยูทูบ P RANGERS ร่วมกับเพื่อนซี้ พิชญ์ กาไชย และ พลอย หอวัง และมีแขกรับเชิญเป็น เฌอปราง-ปัญ-มิวสิค BNK48 ซึ่งเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังโด่งดังในเวลานี้ แต่กลับเจอแฟนคลับของ 3 สาวดราม่าว่าใช้คำหยาบคายในรายการมากเกินไป โดยเฉพาะตอนที่โอ๊ตหลุดพูดคำว่า "ค_ย" จนทำให้เจ้าตัวทวีตข้อความตัดพ้อผ่านทางทวิตเตอร์

โดย โอ๊ต ได้ทวีตข้อความว่า “บางทีก็อยากเลิกทำทุกอย่าง...” ก่อนที่จะทวีตข้อความตามมาอีกว่า “อย่าลืมวันที่เราเจอะกันวันแรก ว่าเราถูกใจกันเพราะอะไร ถึงวันนี้ก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ยังเป็นคนเดิมคนที่หยาบคายแต่ไม่เคยคิดทำร้ายใคร ในชีวิตจะมีเพื่อนแบบนี้เสมอ ที่ปากหมาแต่จริงใจ ไม่โกหกทั้งต่อหน้าและลับหลัง แต่ถ้าวันนึงไม่ต้องการเพื่อนคนนี้แล้วให้บอก เราจะเดินออกไปเอง... #เพื่อน”

จากนั้น โอ๊ต ได้ทวีตข้อความทิ้งท้ายว่า “เกือบลืม... โอตะทุกคนไม่ต้องห่วงนะ กูก็ยังเป็นพวกเดียวกับมึง ทุกวันนี้ก็ยังกินคุกกี้ ดูการ์ตูน สะสมของเล่น เล่นเกมก่อนนอนทุกคืน #ใจเขาใจเรา #โอ๊ตตะ” ซึ่งหลังจากที่โอ๊ตทวีตข้อความไปก็มีแฟนคลับให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก.

ทำเอาพิธีกร-นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี โอ๊ต ปราโมทย์ ออกอาการเซ็งไม่น้อย เมื่อเจ้าตัวทำหน้าที่พิธีกรรายการ “The Driver” และมีแขกรับเชิญเป็น เฌอปราง-ปัญ-มิวสิค BNK48 แต่กลับเจอแฟนคลับของ 3 สาวดราม่าว่าใช้คำหยาบคายในรายการมากเกินไป 17 ก.พ. 2561 11:48 17 ก.พ. 2561 12:29 ไทยรัฐ