วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีของดีก็ต้องโชว์!! "ฝ้าย" จัดเต็มขึ้นรับรางวัล “เซ็กซี่สตาร์” งานสยามบันเทิงอวอร์ด

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” พร้อมเม้าท์มอยด์สไตล์บันเทิ้ง บันเทิง ณ บัดนาว

ควันหลง วันแห่งความรัก “คนบันเทิง” คึกคัก ครื้นเครงตามประสาคนอินเลิฟ ไม่ว่าจะเป็นพระเอก นางเอก นางรอง ดาวร้าย หัวใจฟรุ้งฟริ้ง กันทั่วหน้า...ก็หวังว่าจะจับมือไม่ปล่อย

หวานทุกเทศกาลยกให้ วันพิเศษๆ อย่าง “วันวาเลนไทน์” อาร์ม-พิพัฒน์ ผู้ชายสายโรแมนติก ไม่พลาดทำเซอร์ไพรส์ ซื้อสร้อยข้อมือมัดใจ น้ำฝน–พัชรินทร์ ฝ่ายหญิงก็ไม่น้อยหน้ามี “ของขวัญ” ให้คุณแฟน เช่นกัน ผลัดกันหวานแบบนี้ แจกการ์ดเหอะ

ส่วน ปอ-อรรณพ อดฉลอง “วันแห่งความรัก” เพราะคุณแฟนไม่อยู่เมืองไทยแต่ ไม่เหงา ไม่เศร้า สาวเกรป ขยันโทร.เช็ก เอ๊ย โทร.หาทุก 2 ชม.ตามประสาคนติด “แฟน” ต้องเรียกว่าโปรเลิฟ “แข็งแกร่ง” ฝุดๆ “รักแท้แพ้ระยะทาง” ไม่ได้แอ้มช่ายปะ

เรตติ้งกำลังพุ่ง สำหรับรายการ “เกมเรียงเบอร์” ทางช่อง 8 เฮียฮ้อ สุรชัย เลยส่ง บ๊วย–เชษฐวุฒิ และ จิ๊บ–ปกฉัตร มาเสริมทัพ พิธีกรคู่ซี้ กิ๊ฟ-วรรธนะ และ คูลเจแนน กัญดา---เอ้าใครอยากรวยรอลุ้นหน้าจอได้เลยจร้า...า

เห็นแต่ลุคส์อาโนเนะ แต่ทำเอาคน ในงาน แถลงข่าว แบงคอกรักสตอรี่ ซีซั่น 2 ช็อกกับบทพูดของ นิโคล เทริโอ ที่ยิงออกมา “ฉันไม่มีใคร แต่ฉันจะเอาใครก็ได้” แซ่บขนาดนี้ พี่หนุ่มว่าจริงมะ คริคริ

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด เรื่องของงานขอให้บอก ฝ้าย–เวฬุรีย์ จัดเต็มไม่ให้เสียลุค “นางงาม” ใส่เดรสแดงคว้านอกลึก แหวกล่าง คว้ารางวัล “เซ็กซี่สตาร์” งานสยามบันเทิงอวอร์ด พอส่งรูปให้แฟนหนุ่ม คริส ดู โดนสั่งเย็บท่อนบนและท่อนล่างให้โป๊น้อยลง โธ่ๆ มีของดีต้องอวดสิ เนอะ อุ๊บ.

แม่ช่อมะไฟ

ฝ้าย–เวฬุรีย์ จัดเต็มไม่ให้เสียลุค “นางงาม” ใส่เดรสแดงคว้านอกลึก แหวกล่าง คว้ารางวัล “เซ็กซี่สตาร์” งานสยามบันเทิงอวอร์ด พอส่งรูปให้แฟนหนุ่ม คริส ดู โดนสั่งเย็บท่อนบนและท่อนล่างให้โป๊น้อยลง โธ่ๆ มีของดีต้องอวดสิ เนอะ อุ๊บ. 17 ก.พ. 2561 09:55 17 ก.พ. 2561 18:31 ไทยรัฐ