วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ภาพชัด!! ไอ้โรคจิตหัวสูง บุกหอพักนักศึกษาหญิง ขโมยชุดชั้นในราคาแพง (คลิป)

นักศึกษาหญิงผวา!! ไอ้โรคจิต บุกตอนดึกเข้ามาหอพักหน้าม.เทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตบางพระ เลือกฉกเฉพาะชุดชั้นในราคาแพง อย่างใจเย็น กล้องวงจรปิดจับภาพได้ แต่งตัวคล้ายๆหนุ่มคนงาน...

เมื่อวันที่ 16 ก.พ. หญิงสาว วัย19 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตบางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้ร้องเรียนว่า มีโจรโรคจิตขโมยชุดชั้นใน ซึ่งตากภายในหอพักด้านหน้ามหาวิทยาลัย โดยยกจากที่ตากไปทั้งหมด ซึ่งทางเจ้าของหอพักต้องเฝ้าระมัดระวังไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก เนื่องจากนักศึกษาที่ทราบข่าวต่างรู้สึกหวาดผวา

อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายลักษณะเป็นหนุ่มโรงงาน เข้ามาทางประตูด้านหน้า จากนั้นเดินเข้าไปขโมยชุดชั้นในของผู้หญิงที่ตากไว้ภายในหอพักอย่างใจเย็น ก่อนจะหลบหนีไป หลังเกิดเหตุตนรู้สึกกลัวและโมโหมาก เพราะชุดชั้น 5 ชุดเป็นยี่ห้อดัง ราคาค่อนข้างสูง ส่วนชุดชั้นในที่ซื้อตามตลาดนัดคนร้ายไม่ได้เอาไป ซึ่งทำให้ทุกคนต้อวเฝ้าระมัดระวังกันมากขึ้น 

ขณะที่หญิงสาวอีกคน กล่าวว่า หลังทราบข่าวรู้สึกตกใจกลัว อยากให้ช่วยกันสอดส่อง แม้มีรปภ.แต่ก็ดูแลไม่ทั่วถึง เนื่องจากมีหลายหอ หากพบเห็นคนแปลกหน้าให้รีบแจ้งรปภ. ส่วนตำรวจอยากให้มาดูแลตรวจตราบริเวณหอเพื่อความปลอดภัยของนักศึกษาซึ่งส่วนมากเป็นผู้หญิง.

นักศึกษาหญิงผวา!! ไอ้โรคจิต บุกตอนดึกเข้ามาหอพักหน้าม.เทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตบางพระ เลือกฉกเฉพาะชุดชั้นในราคาแพง อย่างใจเย็น กล้องวงจรปิดจับภาพได้ แต่งตัวคล้ายๆหนุ่มคนงาน... 16 ก.พ. 2561 23:26 16 ก.พ. 2561 23:32 ไทยรัฐ