วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อแม่เกาหลีร้องปวีณา ลูกสาว 7 ขวบ ถูก รปภ.โรงเรียนนานาชาติ อนาจาร

พ่อแม่เกาหลีร้องปวีณา ลูกสาว 7 ขวบ ถูก รปภ.โรงเรียนนานาชาติ อนาจาร

  • Share:

พ่อแม่ชาวเกาหลีพาลูกสาว 7 ขวบ นักเรียน ร.ร.นานาชาติแห่งหนึ่ง ร้อง 'ปวีณา' ลูกสาวไปเรียนหนังสือกลับถูก รปภ.หื่น กระทำอนาจารกอดรัด สอดมือใต้กระโปรง และเอามือล้วงเข้าไปในอวัยวะเพศ โดยไม่มีครูมาดูแล ขอลากตัวมาดำเนินคดีถึงที่สุด..

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 พ่อแม่ชาวเกาหลี ร้องทุกข์มายังมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ขอความช่วยเหลือเด็กหญิงอายุ 7 ขวบ สัญชาติเกาหลี ซึ่งเป็นนักเรียนโรงเรียนนานาชาติแห่งหนึ่ง ถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงเรียน ล่อลวงกระทำอนาจาร เหตุเกิดช่วงเวลาประมาณ 10.00 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 ขณะที่เด็กเดินออกมาดื่มน้ำ โดยมีหลักฐานจากกล้องวงจรปิดในโรงเรียนจับภาพได้ชัดเจนขณะก่อเหตุ ขอให้ มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือให้ความเป็นธรรม ดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ก่อเหตุให้ถึงที่สุด

พ่อแม่ชาวเกาหลี เล่าว่า ลูกสาวอายุ 7 ขวบ เรียนอยู่โรงเรียนนานาชาติ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 หลังลูกกลับมาจากโรงเรียน ได้เล่าว่า ขณะที่ลูกสาวออกไปดื่มน้ำ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้กวักมือเรียกให้ไปหาที่โต๊ะทำงาน จากนั้นได้กอดรัดไว้แน่น พร้อมเอามือล้วงเข้าไปในกระโปรงทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และล้วงเข้าไปในอวัยวะเพศ หลังเกิดเหตุทางโรงเรียนก็ไม่ได้แสดงความรับผิดชอบอะไร เพียงแต่ให้ภาพวงจรปิดมาไว้เป็นหลักฐาน

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้เดินทางมาที่สถานีตำรวจนครบาลบางโพงพาง ประสานพันตำรวจเอกสมโภช สุวรรณจรัส ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางโพงพาง เพื่อขอให้พ่อแม่ชาวเกาหลีพาลูกสาวเข้าแจ้งความทันที พร้อมสอบสหวิชาชีพ และส่งเด็กหญิงตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาร่องรอยการถูกล่วงละเมิดไว้เป็นหลักฐาน

โดยพันตำรวจเอก สมโภช สุวรรณจรัส ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางโพงพาง ได้ทำงานอย่างรวดเร็ว ประสานทีมสหวิชาชีพสอบปากคำเด็ก และส่งตรวจร่างกายเสร็จในช่วงเย็นวันเดียวกัน เบื้องต้น โรงพยาบาลตำรวจ ตรวจพบร่องรอยแดงช้ำ ที่ด้านในของอวัยวะเพศ

ต่อมา พ.ต.อ.สมโภช สุวรรณจรัส ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางโพงพาง ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนได้นำตัวเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงเรียนนานาชาติคนดังกล่าว วัย 19 ปี มาสอบสวน ก่อนแจ้งข้อหากระทำอนาจาร

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย คนดังกล่าว ให้การภาคเสธว่า เป็นคนในคลิป แต่ไม่ได้ล่วงละเมิด เพียงหยอกเล่นกับเด็กตามปกติ คลิปที่ให้ดูเป็นมวยปล้ำ

จากนั้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา "กระทำอนาจารเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี" เตรียมนำตัวส่งศาลอาญากรุงเทพใต้ ดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้