วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบ รปภ. ทำร้ายเมีย ข่มขืนลูกเลี้ยง ซ้ำตามเผาบ้าน!

ตำรวจกองปราบ ตามรวบ รปภ.หนุ่ม ทำร้ายเมีย ข่มขืนลูกเลี้ยง จน 2 แม่ลูกขอเลิกแล้วย้ายไปอยู่ที่อื่น ไม่วายถูกตามเผาบ้าน เนื่องจากง้อแล้วไม่คืนดี เบื้องต้นให้การปฏิเสธ ...

เมื่อวันที่ 16 ก.พ. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ป. สั่งการให้ 
พ.ต.อ. นิรันดร์ ปิตะกาศ ผกก.3 บก.ป. พ.ต.ต. เอนก บุญตา สว.กก.3 บก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม จับกุม นายเอก (นามสมมติ) อายุ 47 ปี ชาว จ.อุทัยธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครปฐม ที่ 478/2554 ลงวันที่ 5 ตุลาคม 2554 เลขคดีอาญาที่ 2826/2554

ในข้อกล่าวหา บุกเข้าไปในเคหสถานของผู้อื่นในเวลากลางคืนโดยใช้กำลังประทุษร้าย, ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่จิตใจ, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยใช้กำลังประทุษร้าย, กระทำความรุนแรงในครอบครัว, วางเพลิงเผาทรัพย์ผู้อื่นและพยายามวางเพลิงโรงเรือนที่คนอยู่อาศัย โดยจับได้ที่หน้าสถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส ตากสิน เขตจอมทอง


สืบเนืองมาจากเมื่อปี 2554 นายเอก ได้อยู่กินกับ นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 43 ปี ชาว จ.นครปฐม ระหว่างที่อยู่ด้วยกัน เกิดการทะเลาะตบตีทำร้ายร่างกาย นางน้อย ตลอด หนำซ้ำยังกระทำอนาจารลูกสาว อายุ 16 ปี ของนางน้อย ซึ่งไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของนายเอก อีกด้วย สาเหตุเกิดจากเมาสุรา จนเลิกรากันไป

ต่อมา นายเอก พยายามตามง้อแต่ไม่สำเร็จ จึงโมโหวางเพลิงบ้านพักของนางน้อยจนวอดไปทั้งหลัง ทำให้ นางน้อย ได้ย้ายไปอยู่ที่ใหม่ แต่กลับถูกตามรังควานและโดนวางเพลิงเผาบ้านหลังใหม่แต่ไม่สำเร็จ สุดท้ายทนไม่ไหวต้องเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองนครปฐม


จากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การภาคเสธ ว่าไม่ได้เป็นผู้ลงมือทำร้ายร่างกายและวางเพลิง แต่ยอมรับว่ามีการทะเลาะกันจริง และไม่ทราบว่าตนเองมีหมายจับ หลังจากเลิกรากันไป ได้มาทำงานเป็น รปภ. ที่บริษัทย่านตากสิน จนมาถูกตำรวจจับกุมตัว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับ ก่อนนำตัวส่ง สภ.เมืองนครปฐม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ตำรวจกองปราบ ตามรวบ รปภ.หนุ่ม ทำร้ายเมีย ข่มขืนลูกเลี้ยง จน 2 แม่ลูกขอเลิกแล้วย้ายไปอยู่ที่อื่น ไม่วายถูกตามเผาบ้าน เนื่องจากง้อแล้วไม่คืนดี เบื้องต้นให้การปฏิเสธ ... 16 ก.พ. 2561 18:28 16 ก.พ. 2561 19:05 ไทยรัฐ