วันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ประกาศแยกทางสามี แฟนๆเชียร์หนัก คืนดีแบรด พิตต์

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ซุป’ตาร์หญิงคนดัง พร้อมสามี ออกแถลงการณ์ร่วมประกาศแยกทางกันแล้ว หลังแต่งไม่ถึง 3 ปี ขณะที่ แฟนๆพากันเชียร์หนักมาก ให้ดาราหญิงคนสวยหวนคืนดีกับแบรด พิตต์ อดีตสามี ที่หย่าร้างกับแองเจลินา โจลี

เมื่อ 16 ก.พ.61 สำนักข่าวรอยเตอร์ รายงาน เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราหญิงอเมริกันชื่อดัง และนายจัสติน เธอโรซ์ สามี นักแสดงและผู้กำกับ-นักเขียนบทชาวอเมริกัน ออกมาประกาศทั้งสองได้แยกกันอยู่แล้ว หลังจากแต่งงานกันไม่ถึง 3 ปี ขณะที่ได้ส่งผลให้เกิดข้อสงสัยขึ้นมาทันทีว่า อดีตนางเอกสาวคนดังจากละครทีวีซีรีส์เรื่อง ‘เฟรนด์ส’ อาจจะหวนกลับไปคืนดีกับแบรด พิตต์ สามีเก่า ที่ได้เลิกราจากแองเจลินา โจลี ก่อนหน้านี้

‘เราตัดสินใจที่จะประกาศว่าเราได้แยกกันอยู่แล้ว’ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน วัย 49 และจัสติน เธอโรซ์ วัย 46 ออกแถลงการณ์ร่วมกันแจ้งถึงชีวิตคู่ที่มาถึงจุดสิ้นสุด เมื่อวันพฤหัสฯที่ 15 ก.พ. ตามเวลาท้องถิ่น พร้อมทั้งระบุว่า ‘เราสองคนยังคงเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดต่อกัน ในขณะที่ได้ตัดสินใจแยกทางกัน แต่เพื่อรักษามิตรภาพอันดีของเราทั้งสองในอนาคตให้คงอยู่ต่อไป’

ขณะเดียวกัน เจนนิเฟอร์ อนิสตัน และจัสติน เธอโรซ์ ยังชี้แจงถึงการที่ออกมาประกาศแยกทางกัน ทั้งที่เรื่องนี้ โดยปกติแล้ว ควรเป็นเรื่องส่วนตัวว่า เพื่อไม่ต้องการให้สื่อซุบซิบถึงเรื่องนี้ต่อไป จึงต้องการที่ออกมาประกาศความจริงด้วยตนเอง

อย่างไรก็ตาม รอยเตอร์เผยว่า ในแถลงการณ์ประกาศแยกทางกันของเจนนิเฟอร์ อนิสตัน กับจัสติน เธอโรซ์ ไม่ได้มีการให้เหตุผลที่ทำให้ทั้งสองตัดสินใจจบชีวิตคู่หลังแต่งงานกันเมื่อ ส.ค.58 โดย รอยเตอร์ ยังแจ้งว่า ข่าวเจนนิเฟอร์แยกทางกับสามี กำลังติดเทรนด์สูงสุดบนทวิตเตอร์ และชาวเน็ตยังพากันสันนิษฐานกันว่า บางที นางเอกสาวชื่อดัง อาจกลับไปคืนดีกับแบรด พิตต์ สามีเก่า ที่ทิ้งเธอไปแต่งงานกับแองเจลินา โจลี เมื่อปี 2548 ก่อนจะหย่ากันเมื่อปี 2559 พร้อมกันนั้น เหล่าแฟนๆ ก็ยังเชียร์ให้เจนนิเฟอร์ อนิสตัน หวนกลับมาคืนดีกับแบรด พิตต์ กันอื้ออึง

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ซุป’ตาร์หญิงคนดัง พร้อมสามี ออกแถลงการณ์ร่วมประกาศแยกทางกันแล้ว หลังแต่งไม่ถึง 3 ปี ขณะที่ แฟนๆพากันเชียร์หนักมาก ให้ดาราหญิงคนสวยหวนคืนดีกับแบรด พิตต์ อดีตสามี ที่หย่าร้างกับแองเจลินา โจลี 16 ก.พ. 2561 18:06 16 ก.พ. 2561 19:54 ไทยรัฐ