วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สวยสะพรึง นศ.สาวสารภาพฆ่าหั่นศพแฟนหนุ่ม ขณะเล่นเซ็กซ์ ตัดหัว-จู๋แช่เย็น

สวยสะพรึง นศ.สาวสารภาพฆ่าหั่นศพแฟนหนุ่ม ขณะเล่นเซ็กซ์ ตัดหัว-จู๋แช่เย็น

  • Share:

(ภาพจากยูทูบ)

นักศึกษาสาวสวยรัสเซีย เปิดปากยอมรับสารภาพแล้ว ฆ่าหั่นศพ แฟนหนุ่ม อดีตตำรวจ ขณะเล่นเซ็กซ์แผลง ก่อนจะตัดหัวตัดเจ้าโลก แช่ตู้เย็น ที่เหลือบ้างก็ทิ้ง บ้างก็นำไปแขวนระโยงระยางในห้องพักอพาร์ตเมนต์

เมื่อ 16 ก.พ.61 เว็บไซต์ เดลี่เมล รายงานชาวรัสเซียต้องช็อกตกตะลึง  นางสาวอนาสตาเซีย โอนีกินา นักศึกษาสาวสวยรัสเซีย วัย 21 ปี พำนักอยู่ที่ เมืองออร์ยอล ยอมรับสารภาพต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน ว่าเธอได้ลงมือฆ่าหั่นศพ นายดมิทรี ซินคีช แฟนหนุ่ม อายุ 24 ปี ในระหว่างกำลังเล่นเซ็กซ์เกมแบบรุนแรง BDSM กัน จากนั้น เธอได้ไปคว้ามีดในครัวมาหั่นศพแฟนหนุ่ม ด้วยการตัดอวัยวะทีละชิ้นๆ ทั้งตัดองคชาต ศีรษะ แขนขา แเละแก้ม โดยเก็บชิ้นส่วนอวัยวะสำคัญเหล่านี้ไว้ในตู้เย็น ส่วนอวัยวะที่เหลือบางอย่างก็ทิ้งลงในถังขยะ ข้างนอก และบ้างก็เอาตะขอมาเกี่ยวแขวนไว้ในห้องพักที่อพาร์ตเมนต์ เหมือนกับเป็นร้านขายเนื้อ

ข่าวแจ้งว่า นายซินคีซ เสียชีวิตจากขาดอากาศหายใจ และเบื้องต้น นางสาวโอนีกินาปฏิเสธว่าเธอไม่ได้เป็นคนฆ่าแฟนหนุ่ม ซึ่งเคยเป็นอดีตตำรวจและทหารเกณฑ์ โดยอ้างว่า หลังเธอพบว่านายซินคีซเสียชีวิตแล้ว จึงลงมือหั่นศพ เนื่องจากเกรงว่าเธอจะถูกจับได้และโดนกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร

เว็บไซต์ เดลี่เมล ยังเผยด้วยว่าก่อนหน้านี้ สามีของโอนีกินา ได้เสียชีวิตอย่างปริศนาหลังจากแต่งงานกับเธอได้เพียงไม่นาน โดยหลังจากสามีของโอนีกินาตายจากไปแล้ว เธอได้ถูกสั่งให้ไปเข้ารับการบำบัดรักษาที่โรงพยาบาลจิตเวช เป็นเวลาปีครึ่ง ก่อนจะได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาล แต่แล้วก็มาก่อเหตุสยองอีก และศาลในรัสเซียได้มีคำสั่งให้เธอถูกส่งไปตรวจสภาพจิต ขณะที่การสืบสวนในคดีฆาตกรรมก็ยังคงดำเนินต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้