วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวานจับใจ จา พนม-บุ้งกี๋ เติมสุขที่สุรินทร์

อิจฉาได้เลย ไม่ต้องเกรงใจคู่รักคู่นี้ นักบู๊อินเตอร์จริง จา พนม ยีรัมย์ ควงภรรยาสุดพริ้ง บุ้งกี๋ ปิยรัตน์ พร้อมคุณรินทร์ ยีรัมย์ คุณแม่ของ จา พนม ไปที่ทุ่งทานตะวัน ณ บ้านระไซร์ ศูนย์เรียนรู้การเกษตรอทิตยาทร ในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ต.ตั้งใจ อ.เมือง จ.สุรินทร์ 

เรื่องรักของคู่ จา พนม กับ บุ้งกี๋ บอกเลยว่าหวานจริงจัง ยิ่งนานวันยิ่งหวานฉ่ำชื่น เรื่องจะมีลูกคนที่ 3 อีกหรือไม่นั้น ต้องรอลุ้นกันต่อไป มาเที่ยวกันครั้งนี้อากาศดีจัง หน้าตาเบิกบานเป็นพิเศษ เพราะ จา พนม เคลียร์คิวแน่นได้พาคุณ แม่รินทร์ ออกมาตะลอนเที่ยวด้วยกัน หัวอกแม่ดีใจสุดๆ ที่ลูกชายมาอยู่ใกล้ๆ คอยดูแลเอาใจใส่ ส่วนศูนย์เรียนรู้การเกษตรอทิตยาทร ใครว่างๆ รีบแวะไปได้เลย เป็นศูนย์การเรียนรู้ที่น่าสนใจจริงๆ มีกิจกรรมให้ทำเพียบ ยิ่งช่วงนี้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561 มีงานทุ่งทานตะวัน ครั้งที่ 3 อีกด้วย ต้องรีบไปกันหน่อยนะ.

อิจฉาได้เลย ไม่ต้องเกรงใจคู่รักคู่นี้ นักบู๊อินเตอร์จริง จา พนม ยีรัมย์ ควงภรรยาสุดพริ้ง บุ้งกี๋ ปิยรัตน์ พร้อมคุณรินทร์ ยีรัมย์ คุณแม่ของ จา พนม ไปที่ทุ่งทานตะวัน 16 ก.พ. 2561 16:14 16 ก.พ. 2561 16:52 ไทยรัฐ