วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เสี่ยเขต' เปิดใจก่อนเกม 'สุโขทัย' เปิดรังรับมือ 'กว่างโซ้งฯ'

"เขตพงศ์ กุลนาถศิริ" ผู้จัดการทีม "สุโขทัย เอฟซี" ออกมาเปิดเผยความรู้สึกก่อนเกมที่ทีมจะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด"...

วันที่ 16 ก.พ.61 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ที่มีคิวเปิดสนามทะเลหลวง ต้อนรับการมาเยือนของ “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในศึก โตโยต้า ไทยลีก 2018 นัดที่ 2 วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19.00 น.

ล่าสุด “เสี่ยเขต" เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า นักเตะทุกคนพร้อมทั้งร่างกายและสภาจิตใจ หลังจากนัดแรกเราสามารถบุกไปเอาชนะ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซีถึงถิ่น ทำให้นักเตะมีความมั่นใจมาก รวมทั้งเราได้เล่นในบ้านต่อหน้าแฟนบอลเราต้องสู้เต็มที่แน่นอน

"เรายังไม่เคยเอาชนะเชียงรายได้เลย ซึ่งปีนี้เราพร้อมมากและกำลังมั่นใจ เราพยายามศึกษาสไตล์การเล่นของพวกเขาและเตรียมแผนไว้รับมือถึง 3 แผน นักเตะทุกคนเข้าใจสถานการณ์ดีว่านัดนี้เป็นเกมที่หนักที่สุดใน 5 นัดแรก เราพยายามกระตุ้นนักเตะทุกคนให้ช่วยกันสู้และอย่าไปกลัวความเป็นทีมใหญ่ของพวกเขา เราต้องสู้และผ่านพวกเขาให้ได้" ผู้จัดการทีม กล่าว

"เกมนี้ผมเชื่อว่าสนุกแน่นอนเพราะพวกเขาเองก็พร้อมและหวังมาชนะเรา แต่เราเองก็ไม่ยอมและตั้งเป้าที่ 3 แต้มเช่นกัน และเราได้ศึกษารายละเอียดข้อบกพร่องจากนัดแรกเอามาปรับปรุงทีมให้ดีขึ้น ซึ่งเบื้องต้น 5 นัดแรกผมตั้งเป้าว่าจะต้องมีคะแนนทุกนัด และขณะนี้ทราบว่าตั๋วเกมนี้ขายไปได้ 4,000 กว่าใบแล้ว และผมหวังว่าแฟนบอลจะเข้ามาเต็มสนามช่วยให้กำลังใจพวกเรา" เสี่ยเขต กล่าว

"เขตพงศ์ กุลนาถศิริ" ผู้จัดการทีม "สุโขทัย เอฟซี" ออกมาเปิดเผยความรู้สึกก่อนเกมที่ทีมจะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด"... 16 ก.พ. 2561 16:12 16 ก.พ. 2561 17:45 ไทยรัฐ