วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 18-24 ก.พ. 61 กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

มากันอีกแล้วทุกสัปดาห์เช็กดวงความรักของคนทั้งสามเพศกับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ หรือ อาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์ (หมอมีน) แม่นหรือไม่แม่นไปดู...

ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม
ชาย : เกณฑ์การพบพานความรักของชายโสดราศีมังกร ยังคงเป็นเรื่องที่ต้องถือพรหมจรรย์เอาไว้ไปก่อน รักจะยังไม่เข้าพุ่งชนกับชีวิตความเป็นอยู่ที่เป็นสักเท่าใดนัก
หญิง : หญิงหม้ายราศีมังกรการพบรักใหม่กำลังใกล้มา หากเป็นวัยวุฒิ คุณวุฒิที่เท่าเทียมกันจะสามารถคบกันได้นานกว่าที่เคยเป็นมาเสียที ด้านใครที่มีคนรักอยู่แล้วให้ระวังมือที่สามเข้ามาก่อความวุ่นวายในความรักของคุณ
เกย์ : เกย์ราศีมังกรควรเอาใจใส่คนรักเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะด้วยท่าทีการแสดงออก ความรู้สึก เพราะเขาเริ่มมีผู้อื่นมาติดพัน หากไม่ประคองความรักดีๆ มีเกณฑ์การนอกใจเกิดขึ้นและยากเกินหวนกลับเป็นแน่
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำสวมใส่แหวนรูปโลมา เสริมความรักให้มีอิสรภาพในการคบหา
ฤกษ์เวลา Love Love : 01.59, 07.09

ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์
ชาย : ชายราศีกุมภ์ควรแยกเรื่องทรัพย์สินเงินทองกับความรักเป็นอย่างดีในกรณีเริ่มคบหาใครสักคน เกณฑ์การโดนหลอกเพื่อหวังผลประโยชน์ทางด้านเงินทองกำลังใกล้เข้ามา สำหรับชายที่แยกจากความรักหมาดๆ ทำใจด้วยตัวเองจะดีกว่าหารักใหม่ อาจโดนหลอกซ้ำ
หญิง : การแสดงออกเรื่องความรัก หญิงราศีกุมภ์ควรแยกแยะให้ดี โดยเฉพาะต่อหน้าผู้หลักผู้ใหญ่ฝ่ายชายเพราะจะโดนตำหนิติเตียนครั้งใหญ่ได้ หญิงคนใดที่เริ่มมีรักแรกให้ตรวจสอบประวัติก่อนตัดสินใจคบหา ระวังการคว้าเสือมาเป็นคู่ครอง
เกย์ : เกย์ราศีกุมภ์หากเป็นคนชอบท่องเที่ยวต่างถิ่นต่างแดน จะมีผู้ชอบหลงใหลในเสน่ห์แพรวพราวของคุณไม่ใช่น้อย ถือว่าเป็นตัวแม่ของงานเลยทีเดียว สำหรับใครที่เปิดเผยความรักตนเองกับคนรอบข้าง จะมีคนนับว่าคุณเป็นไอดอลอย่างออกหน้าออกตาทีเดียว
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการใช้เสียงรอสายเป็นเพลงรัก เสริมให้คุณพบรักเร็ววันสำหรับคนโสด
ฤกษ์เวลา Love Love : 12.59, 13.59

ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม
ชาย : ควรหยุดพักสงบศึกกับคนรักเสียก่อนสำหรับชายราศีมีนที่กำลังเกิดปัญหากับคนรัก คุณจะมีแต่เรื่องที่เสียมากกว่าเรื่องที่ได้เปรียบเขาอย่างเต็มประดา การจีบใครสักคนหากไม่อยากนกควรหยุดพักช่วงนี้
หญิง : อายุอานามของหญิงราศีมีนคนใดที่เริ่มต้องมีคู่ครองอย่างจริงจัง การถูกกดดันจากทางครอบครัวจะเริ่มมีเข้ามามากขึ้นกว่าที่เป็น ด้วยความที่เป็นห่วงของผู้ใหญ่เขาจึงได้เร่งเร้าแบบนั้น อย่าถือสาเลย
เกย์ : เกย์ราศีมีนที่จากลาจากคนรักไม่ว่านานแล้วหรือเริ่มต้นขึ้นไม่ช้า โอกาสที่จะได้ Plan มาเจอกันใกล้เข้ามาถึง หากคุณเป็นคนที่หลงชอบใครสักคนหนึ่ง จะเกิดเหตุการณ์ทำให้คุณเมินหน้าหนีเขาไม่ช้านี้
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการดูแลคนชราให้คลายเหงา เสริมความรักที่คุณคบหามีความยั่งยืน
ฤกษ์เวลา Love Love : 14.09, 23.09

ราศีเมษ (Aries) เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน
ชาย : ชายราศีเมษเพื่อนของคุณจะเข้ามาปรึกษาเรื่องความรักส่วนตัวกับคุณ โดยที่คุณเป็นคนกลางและสามารถให้ข้อแก้ไขได้ไม่ต้องอึดอัดใจ อีกทั้งปัญหาของทั้งสองก็จะไม่กระทบต่อตัวคุณด้วยเช่นกัน
หญิง : หากหญิงราศีเมษแบบคุณชอบผู้ชายที่มีลักษณะอบอุ่น เปรียบเสมือนมีผู้ใหญ่คอยให้คำปรึกษา ครั้งนี้คุณจะได้เจอคนที่ใช่และชอบ แต่ติดปัญหาที่ว่าเขาผู้นั้นจะรู้สึกดีกับคุณมากแค่ไหนขึ้นอยู่กับความสามารถตัวเอง
เกย์ : โอกาสที่จะได้คบกับคนที่มีชื่อเสียงกำลังจะเกิดสำหรับเกย์ราศีเมษ เขาคนนั้นค่อนข้างชอบคุณมากเป็นพิเศษแต่จะแสดงออกหรือไม่ก็อีกเรื่องหนึ่ง รวมไปถึงการทำงานติดต่อประสานงานนอกสถานที่จะพบเจอคนที่ถูกใจเช่นกัน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำใส่บาตรด้วยปาท่องโก๋ ช่วยให้ความรักครั้งใหม่สดใสและราบรื่นดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 07.19, 09.09

ราศีพฤษภ (Taurus) 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม
ชาย : ชายราศีพฤษภหากยังไม่เคยได้เปิดฤกษ์ยามดีในการเปิดตัวคนรักกับคนสนิทใกล้ตัว ครั้งนี้ถือว่าเป็นโอกาสดีทีเดียว แล้วคนรักของคุณจะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีกับคนรอบตัวคุณเช่นกัน
หญิง : หญิงราศีพฤษภเสน่ห์ในตัวคุณจะเปล่งประกายต่อคนรอบข้างมากกว่าใครเพื่อน การขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ไม่ว่าเรื่องใดคุณจะได้รับเสมอโดยไม่ปริปาก ด้านคนที่มีคนรักอยู่แล้วเขาจะแสดงออกต่อหน้าคนอื่นมากขึ้นกว่าที่เป็น
เกย์ : ควรปิดบังเรื่องความรักตนเองไว้ก่อนสำหรับเกย์ราศีพฤษภที่แอบคบหากับคนใกล้ตัว เพราะปัญหาเรื่องการเม้าท์มอยในทางเสียหายจะแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว ด้านผู้ที่อาศัยอยู่กินกับคนรักมีเกณฑ์การทะเลาะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการบริจาคสร้างแท็งก์น้ำใหญ่แก่วัด เสริมความรักมีความเกื้อหนุนในการทำมาหากินซึ่งกันและกัน
ฤกษ์เวลา Love Love : 09.19, 11.09

ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน
ชาย : ชายราศีเมถุนหากอาศัยอยู่ในครอบครัวใหญ่ จะโดนตำหนิติเตียนเรื่องการเอาใจใส่คนในครอบครัวจนต้องหันกลับมาดูแล ผู้ใดที่กำลังแข่งขันกับความรักเพื่อแย่งชิงใครสักคน ทำใจผิดหวังไว้เสียหน่อยก็ดี
หญิง : จะมีคนมาใส่ร้ายเรื่องไม่เป็นเรื่องกับคนรักของหญิงราศีเมถุน การฟังหูไว้หูถือเป็นเรื่องดี ทั้งนี้คุณก็สามารถสืบหาความจริงได้เช่นกัน ด้านคนโสดจะมีเรื่องการงานให้คิดมากกว่าการมานั่งเหงากับรักที่ไม่เกิดเสียที
เกย์ : เกย์ราศีเมถุนที่มีแผนการท่องเที่ยวต่างแดนกับคนรัก ควรหยุดพักเอาไว้เสียก่อนหากเพิ่งเริ่มคบหากันไม่นาน การเสียทรัพย์เสียคนรักมีเกณฑ์ในอนาคตดูกันไปก่อนแล้วค่อยตัดสินใจยังไม่สาย
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำหมั่นแสดงออกปฏิบัติดีกับคนรักเสียบ้าง จะทำให้ชีวิตรักมีความสุข
ฤกษ์เวลา Love Love : 16.09, 16.49

ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม
ชาย : การสื่อสารกับคนรักจะเกิดอุปสรรคสำหรับชายราศีกรกฎ ด้วยเหตุเวลาเป็นสำคัญซึ่งจะทำให้คุณไม่พบเจอหรือติดต่อได้เหมือนเดิม แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าความรักของคนรักคุณจะน้อยลงไป ยังคงมีเท่าเดิม
หญิง : ความเอาแต่ใจของหญิงราศีกรกฎ หากนิสัยคุณเป็นเช่นนั้นควรหยุดพักเก็บเข้ากรุเอาไว้ เพราะฝ่ายชายไม่ปลื้มเป็นอย่างยิ่งกับสิ่งที่คุณกระทำ ด้านหญิงสาวที่ไม่รู้จะเลือกใครเสียทีกับหนุ่มที่มาติดพัน ควรชัดเจนความรักได้แล้วก่อนที่ตลาดจะวาย
เกย์ : เกย์ราศีกรกฎหากเจ็บช้ำในความรักมา ครั้งนี้คุณจะได้พบกับคนที่เรียกว่าเอาใจคุณสุดๆ ถือได้ว่าหน้ามือเป็นหลังมือทีเดียว ด้านคนหารักผ่านสื่อ Social ระวังการโดนหลอกทางทรัพย์สินยากเกินติดตาม
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำใส่บาตรด้วยข้าวต้มมัด เสริมให้ความรักอยู่คู่กันนานยิ่งขึ้น
ฤกษ์เวลา Love Love : 03.09, 05.59

ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม
ชาย : ถ้าคุณเป็นหนึ่งที่ชอบคนหาใครทีละคนชายราศีสิงห์แบบคุณกระทำเรื่องที่ถูกต้องแล้ว เพราะคนที่คุณกำลังคบหาเป็นที่หนึ่งสำหรับคุณทีเดียว ด้านรักที่คบสามเส้าจะได้บทสรุปในไม่ช้านี้
หญิง : หญิงราศีสิงห์ที่โดนเทจากความรักที่คบหากันอย่างไม่ชัดเจนมาก่อน คุณจะมีเพื่อนเป็นผู้ที่ปรึกษามากกว่าการได้รับรักใหม่เร็ววันนี้ รวมไปถึงการตัดใจจะค่อนข้างยากแต่หากผ่านไปได้จะเข้มแข็งทีเดียว
เกย์ : เกย์ราศีสิงห์ที่ชอบทำตัวเสเพลคบใครไม่จริงจังเสียที ครั้งนี้คุณจะถูกรังควาญจากผู้ที่คิดอยากจริงใจกับคุณ แต่ไม่ได้ถึงกับขั้นประทุษร้ายเพียงแต่ก่อการรำคาญใจขัดหูขัดตาเท่านั้นเอง
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการใส่บาตรด้วยอาหารปรุงสุกใหม่ เสริมความรักของคุณไม่มีวันเก่าเลย
ฤกษ์เวลา Love Love : 02.09, 02.39

ราศีกันย์ (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน
ชาย : รักของชายราศีกันย์เป็นรักที่ดีทีเดียว ความสมหวังไม่ว่าจะหลงรักใครก็จะได้รับการตอบรับ ด้านคนที่มีคนรักอยู่แล้วคนรักจะแสดงความรักกับคุณมากกว่าที่เป็น และคุณจะชุ่มชื้นหัวใจกว่าที่เคยเป็นมา
หญิง : หญิงราศีกันย์ควรตรวจสอบกับความรักที่เริ่มคบหากับใครสักคน ว่าตนไม่ได้เป็นมือที่สามของใครก่อนที่จะโดนประจานหรือมีเรื่องอื้อฉาวในไม่ช้า สำหรับคนใดที่ไม่มีเวลาให้คนรักเช่นกันระวังคนรักของคุณนอกลู่นอกทาง
เกย์ : เกย์ราศีกันย์ที่คบหาใครมานานและคิดอยากเลิกเพราะอยากมีชีวิตเป็นของตนเอง คุณจะรู้สึกว่าขาดเขาไม่ได้และกลับไปรักดังเดิม ด้านคนโสดมีเกณฑ์ได้รู้จักกับผู้ที่ถูกใจจากเพื่อนสนิท
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำถวายแจกันคู่ให้แก่วัด เสริมชีวิตไม่ขาดความรักมีคนมาเติมเต็มให้เสมอ
ฤกษ์เวลา Love Love : 15.39, 20.09

ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม
ชาย : ชายราศีตุลที่ชอบบริหารเสน่ห์ไปเรื่อยไม่จริงจังกับใครสักคน ครั้งนี้คุณจะได้เจอกับหญิงที่เอาคุณอยู่หมัดเสียทีเพราะเขาจะแสดงบางสิ่งบางอย่างให้คุณรู้สึกว่า เธอคือคนที่ใช่สำหรับคุณ
หญิง : สำหรับหญิงราศีตุลที่ชอบแสวงหารักต่างแดนผ่านสื่อกลาง ระวังการโดนหลอกทรัพย์สินในการวางแผนของคนกลาง ทางที่ดีควรหาความรักด้วยตัวเองเสียดีกว่าเพราะเกณฑ์ความรักคุณไม่ได้แย่ซะทีเดียว
เกย์ : เกย์ราศีตุลมีเกณฑ์การเกลียดขี้หน้าของคนที่หลงใหลมานาน เพราะเขาจะแสดงท่าที กิริยาบางอย่างให้คุณไม่สบอารมณ์หรือฝันเอาไว้ ด้านคนที่คบหากันมาแล้วจะมีแต่คนอิจฉาในความรักคุณอย่างออกหน้าออกตา แล้วคุณก็ปลื้มในคนรักคุณเช่นกัน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำใส่บาตรด้วยน้ำมะตูม เสริมความรักให้ตกลงปลงใจกันง่ายยิ่งขึ้น
ฤกษ์เวลา Love Love : 08.09, 11.09

ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน
ชาย : การคบหาหญิงใดระวังเขาจะหายไปทีละหนึ่งทีละสองคนสำหรับชายราศีพิจิก การแสดงให้เห็นว่าเขาคือตัวจริงนั่นถือว่าเป็นการการันตีให้เขาไม่จากคุณไปไหนเสีย ด้านคนที่คิดลงทุนกับคนรักที่ยังไม่ลงเอยวิวาห์ควรหยุดพัก มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งไม่ลงตัว
หญิง : การสนับสนุนของคนรอบข้างในความรักของหญิงราศีพิจิกอยู่ในเกณฑ์ที่ดีทีเดียวหากเริ่มคบหากัน รวมไปถึงหากผู้ที่คบหากันมานานมีเกณฑ์ได้รับการไถ่ถามจากฝ่ายชาย เรื่องของการแต่งงานเสียที
เกย์ : เกย์ราศีพิจิกมีเกณฑ์การพบรักกับคนรู้จักเก่า เพื่อนเก่า คนใกล้ตัว หากยังครองสถานะโสดอยู่ ด้านความรักที่เกิดปัญหา ณ ช่วงนี้ไม่ควรอยู่ห่างกันสักพักเพราะคุณจะได้พักกันยาวด้วยเช่นกัน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการไม่ปล่อยให้ปากแห้งแตก ช่วยพบรักรักเติมเต็มชีวิตคุณได้อยู่เสมอ
ฤกษ์เวลา Love Love : 13.39, 19.49

ราศีธนู (Sagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม
ชาย : การเลิกรากับคนรักสำหรับชายราศีธนูจะเกิดกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องคนเก่าเข้ามาข้องเกี่ยว ทั้งนี้หากคุณคิดว่าตัวคุณเองทำดีที่สุดแล้วก็พอเสียเถิด ด้านคนโสดจะได้รับความรักจากเพื่อน ครอบครัว เสียมากกว่า
หญิง : หญิงราศีธนูจะได้รับการเอาใจใส่จากคนรักมากเป็นพิเศษ แต่นั่นไม่ได้หมายถึงเรื่องดีสักเท่าไรนัก เพราะความเอาใจใส่จะก่อให้เกิดความหึงหวงอย่างไม่มีเหตุมีผลด้วยเช่นกัน ให้วางตัวดีๆ กับชายแปลกหน้าเป็นพอ
เกย์ : การจีบใครสักคนเกย์ราศีธนูมีเกณฑ์เข้า win มากกว่าใครเพื่อน โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนอะไรมากนักเพราะเขาแอบมองคุณอยู่นะจ๊ะมานานแล้ว ด้านคนโสดรักกำลังจะเข้ามาหาและคุณจะมีสิทธิ์เลือกในความรักนี้ด้วยเช่นกัน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำน้ำหอมกลิ่นกุหลาบเป็นส่วนผสม จะช่วยดึงดูดความรักจากเพศตรงข้ามเป็นอย่างดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 17.49, 22.49

ข้อมูลผู้เขียน :
สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
Facebook : www.facebook.com/MorMeen
(FB : ปรับชีวิตถูกทิศ ธุรกิจรุ่ง)
Line@: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ Bonus รับ ebook Passive Income ฟรี
เบอร์ 08 9999 4554
www.MasterMeen.com
IG : MasterMeenforYou

ดูดวงความรัก ดูดวงแม่น ดูดวง 12 ราศี ดูดวงรายสัปดาห์ดูดวง2561 หมอมีน ตีสิบ ดวงความรัก มีคำตอบ 16 ก.พ. 2561 15:00 12 พ.ค. 2561 12:07 ไทยรัฐ