วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กรีน'ปลดล็อกความรู้สึกผิดยกหูขอโทษ'เคลลี่' แฮปปี้ควง‘ธันวา’เติมหวานชาร์จพลังที่ญี่ปุ่น

หลังคุณแม่ของ เคลลี่ ธนะพัฒน์ อดีตคนรักของนางเอกสาว กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล เสียชีวิตลงอย่างสงบก็ทำให้ กรีน มีโอกาสได้ยกหูโทร.แสดงความเสียใจพร้อมกับขอโทษขอโพยกับเรื่องราวที่ผ่านมา เหมือนเป็นการปลดล็อกความรู้สึกที่ค้างคาใจอีกครั้ง เจอ กรีน ในงาน “สยามบันเทิง สตาร์ไลท์ อวอร์ด 2017” ที่ร้าน ดีเอ็นดี คลับ เอกมัย เลยถามถึง กรีนที่โพสต์อินสตาแกรมถึงเคลลี่? “เราก็นึกถึงเค้าค่ะคิดว่าจะโทร.หาเค้าอยู่แล้วพอดี แล้วเราบังเอิญมารู้ข่าวก็เลยโทร.ไปแสดงความเสียใจ แล้วก็พูดถึงสิ่งดีๆที่ผ่านมาขอบคุณเค้าและขอโทษ คือกรีนพูดความจริงหมดเลยนะในสิ่งที่กรีนพูดกับเค้า ให้กำลังใจเค้า อยากให้เค้าแข็งแกร่งแล้วก็สู้ๆ”

เราสองคนก็ยังมีมุมดีๆให้กันอยู่?

“ใช่ค่ะ จริงๆมันมีมุมดีๆมาตลอดแต่ว่าเราไม่เคยมองมันเอง ไม่รู้เลยว่าเราเป็นต้นเหตุทำให้หลายอย่างเกิดขึ้น เราอยากขอโทษเค้าในเรื่องที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้เราก็ไม่กล้าโทร.ทั้งๆที่เป็นแค่การยกหูโทรศัพท์ ทุกความทรงจำที่ผ่านมามันก็เป็นเรื่องที่ดี สวยงามแต่ว่าพอเราได้ทำเราก็รู้สึกว่ามันก็ไม่ได้ยากนะ แต่ว่าวันนั้นเรามองอีกแบบ ในวันนี้พอเราโตขึ้นแล้วมองอีกมุม มันทำให้เราเห็นโลกใหม่ เห็นบางสิ่งบางอย่าง เราก็แค่กล้าทำบางอย่างในสิ่งที่ดีๆ มันไม่เห็นน่าอายเลย รู้สึกดีที่จะคุยกับพี่เค้า แล้วเราก็ให้กำลังใจกับความรักของเค้า ครอบครัว และสิ่งที่เกิดขึ้นกับเค้า”

ปลดล็อกความรู้สึกเรา?

“ประมาณนึงค่ะ”

ถามถึงทริปที่ไปญี่ปุ่นกับธันวา?

“อากาศหนาวมากค่ะแต่ว่าไม่หวานนะคะก็ปกติ แต่ว่าที่ไปกรีนอยากไปอยู่แล้ว เราก็หาจังหวะไปพักผ่อนด้วย เพราะที่ผ่านมาทำงานกันถ่ายละครทั้งปีเราก็อยากจะพักผ่อนก่อนที่จะต้องเริ่มต้นกันใหม่ อยากให้รางวัลกับตัวเองทั้งคู่ ขอดูแลกันปกตินะ ถ้าย้ายสถานที่ต่างประเทศไทยเป็นญี่ปุ่น”

เราชัดเจนขึ้น?

“เราไม่ได้ปิดแต่ไม่ได้หวือหวาหรือว่าเปิดเผยอะไรขนาดนั้น เราก็แค่แสดงความรู้สึกซึ่งกันและกันที่มันชัดเจน ถ่ายรูปกันก็คือเป็นปกติ แล้วก็เรียนรู้กันไปเรื่อยๆ ไม่ต้องถามนะว่าจะเรียกว่าอะไรคือเรียกว่าอะไรก็ได้ เราไม่ได้ต้องไปโฟกัสกับสถานะตรงนั้นเอาเป็นว่าเราสองคนมีความรู้สึกที่ดีต่อกันเท่านั้นก็โอเคแล้ว ไม่ต้องพูดเยอะ”

สนิทกันมากี่ปีล่ะ?

“เราก็จำไม่ได้นะแต่ก็ 2-3 ปีนะ”

คาดหวังกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ยังไงบ้าง?

“ไม่ได้คาดหวังอะไรเลยค่ะ พอโตขึ้น เราก็เรียนรู้ว่านี่มันคือวัฏจักรของโลก เราไม่ได้คาดหวัง มันก็สบายๆไปเรื่อยๆ อะไรใช่ ไม่ใช่ก็รอดูเรื่องของเวลาไปเรื่อยๆ ถ้าวันหนึ่งกรีนเลิกกับเค้าจริงๆก็คงจะคุยกับเค้าเหมือนที่คุยกับเคลลี่”.

หลังคุณแม่ของ เคลลี่ ธนะพัฒน์ อดีตคนรักของนางเอกสาว กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล เสียชีวิตลงอย่างสงบก็ทำให้ กรีน มีโอกาสได้ยกหูโทร.แสดงความเสียใจพร้อมกับขอโทษขอโพยกับเรื่องราวที่ผ่านมา 16 ก.พ. 2561 14:46 16 ก.พ. 2561 19:53 ไทยรัฐ