วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถึงบุรีรัมย์แล้ว! 'มาร์เกซ-เปโดรซา' ร่วมวินเทอร์ เทสต์ ที่สนามช้างฯ

ถึงบุรีรัมย์แล้ว! 'มาร์เกซ-เปโดรซา' ร่วมวินเทอร์ เทสต์ ที่สนามช้างฯ

  • Share:

2 นักบิดชื่อดังจากค่ายเรปโซล ฮอนด้า แห่งศึกโมโตจีพี เดินทางถึงประเทศไทย เรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมตัวลงสนามทดสอบ วินเทอร์ เทสต์ ครั้งแรกในเมืองไทย 16-18 ก.พ.นี้ โดยทั้งคู่ได้พบปะแฟนคลับที่สนามบุรีรัมย์ และทำการขี่รถสกู๊ปปี้ ไอ สำรวจสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ก่อนลงสัมผัสของจริง...

วันที่ 16 ก.พ. 61 มาร์ค มาร์เกซ และ ดานี เปโดรซา 2 นักบิดจากค่ายเรปโซล ฮอนด้า ผู้สร้างผลงานคว้าแชมป์โลกและโพเดียมในรายการ “โมโตจีพี” ร่วมกันมา 5 ฤดูกาล พร้อมทีมงานของต้นสังกัด เดินทางถึงสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เพื่อเตรียมนำรถลงทดสอบสนามครั้งที่ 2 ของปี 2018 ก่อนลงแข่งขันจริงในวันที่ 18 มีนาคม ที่ประเทศกาตาร์

เมื่อวานนี้ มาร์เกซ และ เปโดรซา พร้อมทีมงาน เข้ามาประจำการที่สนามแข่งโมโตจีพี แห่งแรกในเมืองไทย ซึ่งทั้งคู่มีโอกาสพบปะแฟนคลับ และถ่ายรูปพูดคุยกันเล็กน้อย ก่อนลงขับขี่สำรวจสนามด้วยรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ลายพิเศษของ เรปโซล ฮอนด้า ในช่วงบ่าย

สำหรับมาร์เกซ และ เปโดรซา จะนำรถ Honda RC213V หมายเลข 93 และ 26 โฉมใหม่ของเรปโซล ฮอนด้า ที่ใช้แข่งในฤดูกาล 2018 ลงทดสอบวินเทอร์ เทสต์ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต เพื่อเก็บข้อมูลและบันทึกสถิติผลงานของทีมเป็นครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์

ทั้งนี้ แฟนๆ กีฬามอเตอร์สปอร์ตชาวไทย ร่วมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและส่งกำลังใจได้ผ่านทางเว็บไซต์ ‭www.aphondaracingthailand.com‬

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้