วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวแม่สายแซ่บเว่อร์ ม้า งามสะพรึง! อึ้งเลย!

นี้คือสาวใหญ่วัยทองทะลุ 64 ปีไปแล้ว ม้า อรนภา กฤษฎี ตัวแม่ตัวจริงอีกคนของวงการ ความสามารถรอบตัวจริงๆ เพิ่งอวดโฉมความงามย้อนวัยได้อย่างเป๊ะ กับงานใหม่สุดปังๆ อย่างที่เห็น กับการเป็นพรีเซนเตอร์และเจ้าของธุรกิจ อลิช่า วานิ เซรั่ม ALISA WANI Serum ที่ร่วมกับเภสัชกร แซนต์ กนิษฐา ช้างเสวก แห่งบริษัทคานิสเต้ (ประเทศไทย) จำกัด

เรื่องความงาม ไม่มีใครกล้าเถียงในความเป๊ะ แน่นอนว่ากว่าจะเป๊ะได้ขนาดนี้ เจ๊ม้าไม่ได้กินตามใจปากแน่นอน เพราะเจ๊ม้าเลือกกินของที่ดีจริงต่อร่างกาย เลี่ยงกินของที่ทำให้อ้วน ขยันออกกำลังอย่างสม่ำเสมอมานานหลายปีแล้ว จึงได้หุ่นเพรียวลมและเบ้าหน้าที่สวยใสอ่อนกว่าวัย ส่วนเรื่องงานการเป็นพิธีกรรายการฮิต ข่าวใส่ไข่ ทางไทยรัฐทีวี Thairath TV ที่คนดูติดกันตรึม! เจ๊ม้ายังไฟแรงสนุกสนานมากๆ กับการเม้าท์ๆ ข่าวบันเทิงรสแซ่บ เสิร์ฟความแซ่บทันอกทันใจแบบไม่มีลิมิต เรียกว่าเป็นตัวแม่สายแซ่บข่าวบันเทิงไปนานแล้ว. 

นี่คือสาวใหญ่วัยทองทะลุ 64 ปีไปแล้ว ม้า อรนภา กฤษฎี ตัวแม่ตัวจริงอีกคนของวงการ ความสามารถรอบตัวจริงๆ เพิ่งอวดโฉมความงามย้อนวัยได้อย่างเป๊ะ กับงานใหม่ 16 ก.พ. 2561 14:04 16 ก.พ. 2561 14:19 ไทยรัฐ