วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กบ สุวนันท์ ยื่นคำขาดขอ บรู๊ค แค่เรื่องเดียว! จะได้อยู่กันอย่างสบายใจ

แต่งงานกันมา 9 ปี แล้วสำหรับครอบครัวของ กบ สุวนันท์ กับ บรู๊ค ดนุพร ที่ล่าสุดได้เจอตัวทั้งคู่ออกงานคู่กัน ซึ่งนานๆ ทีจะควงคู่กันมา เลยได้มีโอกาสถามถึงงานละครของสาวกบที่จะเล่นในเรื่องต่อไป แต่งานนี้เจ้าตัวกลับอุบตอบซะงั้น ไม่บอกรายละเอียดใดๆ เลย สงสัยแฟนๆ ของสาวกบต้องไปนั่งเดาเองกันซะแล้ว

เรื่องครอบครัวของทั้งคู่นั้น สาวกบบอกว่า น้องณดาลูกสาวคนสวย มีพัฒนาการเล่นละครที่ดีกว่าเดิม ส่วนน้องณดล ลูกชายคนเล็กนั้นยังทำงานในวงการไม่ได้ เพราะยังเด็กไป แต่ส่วนมากจะใช้ความทะเล้นและหน้าเป็นมากกว่า เอาใจพี่ป้าน้าอา จนมีแฟนคลับเยอะมาก และเรื่องความรักของพ่อบรู๊คกับแม่กบนั้น แม้จะครองรักกันมา 9 ปีแล้ว แต่เห็นแบบนี้แม่กบก็มีข้อแม้กับพ่อบรู๊คด้วยเหมือนกันนะ 

เห็นว่าจะมีละคร? "ใช่นะ กำลังจะเปิดกล้องเร็วๆ นี้ (ใช่เรื่อง ปมรักอาฆาตแค้น ของกันตนาหรือเปล่า?) ไม่ใช่นะ (ยิ้ม) ส่วนว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ยังบอกไม่ได้นะ"

แล้วมีละครกับทางช่องไหน? "ยังไม่บอกนะ"

แล้วใช่ช่องที่บรู๊คเป็นผู้จัดหรือเปล่า? "ยังไม่แน่นะ (กับการประกบกับพลอย?) ยังไม่ได้ตอบรับนะ (พระเอกเป็นเวียร์หรือเปล่า?) ยังบอกไม่ได้นะ ถามว่าจะบอกได้เมื่อไหร่ คือยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ ส่วนบทบาทจะเป็นอย่างไรก็ยังตอบไม่ได้นะ"

มีติดต่อมาเยอะมั้ย? "มีหลายที่นะ หลายช่อง"

ถามว่าแล้วมีการคัดเลือกอย่างไรในการรับบท? "ก็ต้องดูที่บทก่อนนะ ว่าบทน่าสนใจจริงๆ แล้วกบอยากร่วมงานกับทุกช่องนะ แต่ไม่ว่าอย่างไรเราก็ยังรักช่อง 7 อยู่ ถ้ามีช่องอื่นติดต่อมาเราก็รับพิจารณา"

คิวฮอต? "เราเชื่อว่าคนคงคิดถึง อยากเห็นเราเล่นละคร"

ถามถึงน้องณดา ตอนนี้ถ่ายละครเป็นอย่างไรบ้าง? "ณดาถ่ายละคร คุณแม่ก็เป็นพี่เลี้ยง เหนื่อยหน่อย เพราะว่าบทของเขาเยอะ ยังจำบทไม่ค่อยได้ แม่ก็เป็นพี่เลี้ยงคอยบอกบทเขา เขาก็สนุกนะ เวลาที่เขาอยู่กองถ่าย ถามว่าเขาพัฒนาขึ้นมั้ย ก็ในวิถีของเขานะ เขาทำได้ดีขึ้นทุกๆ วัน"

เวลาเขาจำบทไม่ได้ละ? "เราบอกบทไปนะ (ยิ้ม) เขาไม่ค่อยงอแงนะเพราะว่าเขาชอบ เขาชอบไปกองถ่าย ถามว่าพร้อมซัพพอร์ตไหม ถ้าเขาชอบนะ แต่ตอนนี้ต้องแยกประเด็นก่อนว่าเขาชอบไปกองถ่ายหรือเขาชอบเล่นละครหรือเปล่า ต้องรอดู"

กับน้องณดลละ? "น้องณดลยังทำงานไม่ได้ พูดเลยยากมาก ยังไม่ค่อยยอมทำตามที่เราบอกว่าต้องทำอะไร ณดลหน้าเป็นกว่าณดา สั่งซ้ายไปขวา สั่งขวาไปซ้าย แม่คอนเฟิร์ม ต้องบอกว่า ความหน้าเป็นของณดลทำให้คนติดตามเขามากกว่า สามารถติดตามเขาได้จากช่องทางอื่นๆ มีแฟนเพจของเขาเองแม่ทำให้ ติดตามช่องทางอื่นๆ"

ผ่านครบรอบ 9 ปี อยากได้ของขวัญอะไรไหม? "ไม่อยากเลยนะ"

แต่งงาน 9 ปี หมดโปรแล้ว? "ต้องบอกก่อนว่าคู่เราเป็นคู่สบายๆ เลย ง่ายๆ จริงๆ ตอนปีแรกๆ ก็มีบ้างนะ แต่พอเป็นดอกไม้เราบอกว่า อย่าซื้อมา จริงๆ แล้วข้าวของเป็นของนอกกายจริงๆ นะ กบเคยขอเขาไว้แล้วเรื่องหนึ่ง อย่าทำให้เราเสียใจ อย่าให้กังวลเมื่อเขาต้องออกไปทำงานข้างนอก อยู่ด้วยกันสบายใจมา 9 ปีแล้ว".

กบ สุวนันท์ แต่งงานกับ บรู๊ค ดนุพร มา 9 ปีแล้ว เผยรักไม่เคยหมดโปร แต่ขออย่างเดียว... 16 ก.พ. 2561 14:02 16 ก.พ. 2561 20:31 ไทยรัฐ