วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พุ่งปมขัดแย้งสถาบัน ฟันคอ ม.3 หวิดขาด เสียชีวิต ไม่ทิ้งปมทำร้ายผิดตัว

พุ่งปมขัดแย้งสถาบัน ฟันคอ ม.3 หวิดขาด เสียชีวิต ไม่ทิ้งปมทำร้ายผิดตัว

  • Share:

คืบหน้าสองคนร้าย ขี่ จยย. ประกบนักเรียน ม.3 สมุทรปราการ ใช้มีดดาบฟัดคอเกือบขาด เสียชีวิตคาที่ ตร.ลงพื้นที่หาเส้นทางหลบหนี ตั้งประเด็นขัดแย้งสถาบัน ไม่ทิ้งปมทำร้ายผิดตัว ...

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 จากกรณีที่นักเรียนชั้น ม. 3 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรปราการ ได้ซ้อนท้ายจักรยานยนต์ แล้วโดนคนร้ายตามประกบ ฟันคอเสียชีวิต และเพื่อนได้รับบาดเจ็บไปอีก 3 ราย เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาบนถนนสายหนามแดง-บางพลี ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว ชุดฝ่ายสืบสวนได้ลงพื้นที่หาเบาะแสของคนร้ายรายนี้ รวมทั้งเส้นทางการหลบหนี โดยบูรณาการร่วมกับฝ่ายสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ และฝ่ายสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1 โดยแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆ

นอกจากนี้ ยังมีการเชิญตัวเยาวชนที่เคยถูกทำประวัติไว้ หลังจากที่เคยปรากฏเป็นคู่ขัดแย้งระหว่างสถาบันมาสอบปากคำ พร้อมกับเชิญพยาน ทั้งในกลุ่มเพื่อนและพยานแวดล้อมมาสอบสวนด้วยเช่นกัน

โดยเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลเพียงสั้นๆ ว่า คดีนี้มีความคืบหน้าบ้างแล้ว แต่ขอความชัดเจนในเรื่องเบาะแสของคนร้ายก่อน จึงยังไม่สะดวกให้ข้อมูลต่อสื่อมวลชน ซึ่งเกรงว่าจะเสียรูปคดี

เบื้องต้นตั้งไว้หลายประเด็น ทั้งการฟันผิดตัว รวมไปถึงความขัดแย้งเรื่องสถาบันการศึกษา เพราะพบว่าคนร้าย มุ่งทำร้ายร่างกายเฉพาะเด็กนักเรียนโรงเรียนดังกล่าว และเลือกก่อเหตุในวันสถาปนาของทางโรงเรียน

ขณะที่น้าชายและญาติของนักเรียนชาย เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนเพิ่มพร้อมทั้งติดต่อขอรับเอกสารเพื่อไปติดต่อขอรับศพ ที่โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศลศพที่อำเภอเพ็ญ จังหวัดอุดรฯ ในช่วงบ่ายวันนี้

ด้าน พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางแก้ว กล่าวว่า ตอนนี้ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาข่าวและตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆ และมีเป้าหมายผู้ต้องสงสัยแล้วและอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอหมายศาล และติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้