วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อร่ำไห้ กอดศพลูกชาย ผูกคอเสียชีวิต คาดผิดหวังเลิกแฟนสาว

พ่อร่ำไห้ กอดศพลูกชาย ผูกคอเสียชีวิต คาดผิดหวังเลิกแฟนสาว

  • Share:

พ่อนั่งกอดศพลูกชาย ร่ำไห้ หลังใช้สายไฟผูกคอตายเสียชีวิต คาดผิดหวังจากความรัก เนื่องจากเลิกราแฟนสาว เหตุเกิดที่ชลบุรี ...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 16 ก.พ. ร.ต.อ.ดิเรก พิมพา รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาว่า มีคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านพักคนงาน ม.3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงได้เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ นายอาคม เมืองมูล อายุ 50 ปี ผู้เป็นพ่อร้องไห้เศร้าโศกเสียใจพร้อมกับกอดศพนายนาวิน เมืองมูล อายุ 26 ปี ลูกชายที่เสียชีวิตจากการผูกคอ โดยใช้สายไฟสีขาว ผูกคอตนเองกับชายคาที่พักจนเสียชีวิต สภาพศพตัวแข็งเกร็ง ใบหน้าซีดเซียว ตามลำคอมีรอยเขียวช้ำ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบร่างกายไม่พบร่องรอยและการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการสอบสวน นายอาคม ซึ่งเป็นพ่อได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนไม่คาดคิดว่าลูกชายจะมาผูกคอตาย สืบเนื่องมาจากลูกชายมีปัญหาเรื่องความรัก หลังจากเลิกรากับแฟนสาวได้ไม่นาน จึงทำให้ลูกชายเปลี่ยนเป็นคนละคน จากที่เคยเป็นคนร่าเริง กลับเป็นคนที่เก็บตัวเงียบ ซึมเศร้า ไม่ค่อยพูดไม่ค่อยจากับใครเลย แต่ยังมีความรับผิดชอบในงานดี และจนเมื่อคืนช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา ยังนั่งคุยนั่งกินข้าวกับลูกชายอยู่เลย เห็นลูกชายนั่งฟังเพลงแนวเศร้าๆ จึงไม่ได้คิดอะไร จากนั้นตนก็เข้าไปนอน

กระทั่งเช้ามืด มีคนงานได้ออกมาล้างจานเห็นลูกชายยืนอยู่ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร คิดว่ายืนปัสสาวะ จากนั้นหลังล้างจานเสร็จ คนงานก็ได้เข้าบ้าน และเมื่อเวลา 07.30 น. คนงานได้เดินกลับมาอีกครั้ง ยังเห็นยืนนิ่งๆ ซึ่งคิดว่าไม่น่าจะมายืนนานขนาดนี้ จึงมองไปด้านบนคานห้องพัก พบสายไฟสีขาวผูกติดกับคอผู้ตาย จึงวิ่งไปเรียกตนมาดู ก็พบว่าลูกชายผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนและทราบสาเหตุการเสียชีวิต คาดว่าผู้ตายเกิดน้อยใจแฟนสาวที่ทิ้งไป จึงตัดสินใจผูกคอและเสียชีวิตก็เป็นได้

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มอบศพให้หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชานำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรอีกครั้ง ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้