วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อัมปองซา' หวังระเบิดฟอร์มโหด พาฉลามชลอัดราชนาวี

ปรินซ์ อัมปองซา ดาวยิงความเร็วสูงของชลบุรี เอฟซี เปิดใจก่อนลงช่วยทีมเปิดบ้านดวล ราชนาวี ค่ำวันนี้...

วันที่ 16 ก.พ. ปรินซ์ อัมปองซา กองหน้าความเร็วสูงของสโมสร “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ประกาศลั่น มีความมุ่งมั่น และตั้งใจอยากที่จะโชว์ฟอร์มให้ดีที่สุด เพื่อช่วยทีมให้ได้ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 เกม “ดาร์บี้แมตช์ เมืองชล” ที่จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ราชนาวี ในวันนี้ เวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรู โฟร์ยู, ทรูสปอร์ต 2 และ ทรู สปอร์ต เอชดี 2

สำหรับ อัมปองซา ถือว่าทำผลงานได้ดี ทำไป 11 ประตูให้กับ ทัพ “ฉลามชล” ในซีซั่นที่ผ่านมา

อัมปองซา กล่าวว่า “การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในช่วงปิดซีซั่นที่ผ่านมา ทำให้เราต้องใช้เวลาอยู่พอสมควร ที่จะทำให้ทุกอย่างลงตัว ทั้งเรื่องของ โค้ช, แท็กติก รวมไปถึง การผสมผสานระหว่างผู้เล่นใหม่และนักเตะดาวรุ่ง ซึ่งความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นนี้ มันช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานให้กับผมได้ดีอย่างมาก ทั้งเรื่องของการทำหน้าที่ของตัวเองให้หนักขึ้น, การเตรียมตัวเพื่อแสดงให้เห็นถึงความพร้อมที่มีให้มากที่สุด ผมมุ่งมั่นในการแสดงศักยภาพออกมา เพื่อที่จะได้รับโอกาสลงเล่น เป็นส่วนหนึ่งของทีม และช่วยทีมให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นการลงเล่นในตำแหน่งตัวริมเส้น หรือ กองหน้า 11 ประตูในปีที่แล้ว เป็นเรื่องที่ดี แต่ในปีนี้เป้าหมายของผมจะต้องดีกว่าเดิม คือต้อง 12 ประตู หรือมากกว่านั้น”

ปรินซ์ อัมปองซา ดาวยิงความเร็วสูงของชลบุรี เอฟซี เปิดใจก่อนลงช่วยทีมเปิดบ้านดวล ราชนาวี ค่ำวันนี้... 16 ก.พ. 2561 13:15 16 ก.พ. 2561 16:13 ไทยรัฐ