วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โดนกดดันจับตาย ชิต สายเบิร์น มอบตัวตร.สารภาพ ยิงนศ.หนุ่ม-ฉุดสาวขืนใจ

โดนกดดันจับตาย ชิต สายเบิร์น มอบตัวตร.สารภาพ ยิงนศ.หนุ่ม-ฉุดสาวขืนใจ

  • Share:

มอบตัวแล้ว! ไอ้หื่นข่มขืนพยายามฆ่านักศึกษาสาว ม.ดัง เมืองกาฬสินธุ์ สารภาพสิ้น ก่อนลงมือได้ดื่มสุรา เสพยาบ้า 2 เม็ด ขับรถกระบะตระเวน เกิดอารมณ์เปลี่ยว ใช้ปืนยิงนักศึกษาชาย พร้อมฉุดนักศึกษาสาวขึ้นรถ พาไปข่มขืน 3 ครั้งก่อนปล่อยตัว

ภายหลังเกิดเหตุ นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยชื่อดังเมืองกาฬสินธุ์ ถูกคนร้ายก่อเหตุข่มขืนพยายามฆ่า กระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามไล่ล่า ภายหลังหลบหนีการจับกุม 3 วัน ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 สืบสวนตำรวจภูธรภาค 4 และตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดกาฬสินธุ์ ทำการกดดัน ประกาศจับตาย จนเมื่อช่วงสายของวันนี้ "นายทิษณุ หรือทิษ" หรือชิต โภนารัตน์ ผู้ก่อเหตุ ได้ติดต่อขอมอบตัวกับตำรวจ สภ.คำม่วง ที่บริเวณปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในตำบลนาทัน  เป็นปั๊มน้ำมันของพี่สาวตนเอง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปควบคุมตัวด้วยความระมัดระวัง และสามารถนำตัวมาได้ แต่ผู้ต้องหามีอาการเครียด

จากการสอบถามผู้ต้องหา ให้การเบื้องต้นว่า ได้ทะเลาะกับภรรยา และแยกกันอยู่ได้ประมาณ 2 วันแล้ว ช่วงค่ำของวันเกิดเหตุ ตนได้ดื่มสุรา 40 ดีกรี หมด 1 ขวดใหญ่ และเสพยาบ้าประมาณ 2 เม็ด จากนั้นก็ได้ขับรถไปเรื่อยๆ โดยช่วงก่อนเข้ามหา'ลัย ก็พบนักศึกษาขับรถมาด้วยกัน ตนจึงเกิดอารมณ์เปลี่ยวเลยขับรถกระบะเบียดรถจักรยานยนต์ ตนพยายามฉุดนักศึกษาสาวขึ้นรถ แต่นักศึกษาชายมาห้าม ตนจึงใช้อาวุธปืนยิงนักศึกษาชายและฉุดนักศึกษาสาวขึ้นรถขับรถไปบนเทือกเขาภูพาน ตนบังคับนักศึกษาสาวถอดเสื้อผ้าและทำการข่มขืนในเบาะแค๊ปหลังไป 3 ครั้ง

จนถึงช่วง 04.00 น. จึงได้ปล่อยนักศึกษาลงจากรถ และนำเงินให้ประมาณ 400 บาท ก่อนขับรถกลับมาบ้านและได้เดินเข้าป่าเพื่อหลบหนีเจ้าหน้าที่ จากนั้นตนจึงออกมาจากป่ามาหาญาติและให้ทางญาติติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยรับตัวไปดำเนินคดี ซึ่งตนยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา โดยข้อกล่าวหาคือ ในข้อหาพยายามฆ่า, ข่มขืนใจผู้อื่นโดยมีอาวุธ, พาอาวุธปืนไปโดยไม่ได้รับอนุญาต, ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น


สำหรับคดีนี้เกิดขึ้นช่วงกลางดึกของวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ขณะที่สองนักศึกษาของมหาวิทยาลัยชื่อดัง ทำงานตัดต่อในช่วงกลางคืน โดยรุ่นพี่ซึ่งเป็นชายและชวนน้องนักศึกษาหญิงออกไปที่ร้านสะดวกซื้อ แต่ขากลับมีคนร้ายดักซุ่มอยู่และขับรถกระบะตาม จนมาถึงจุดเกิดเหตุคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนยิงนักศึกษาชายเข้าที่ใบหน้า ก่อนจะฉุดเอานักศึกษาหญิงไปทำการขืนใจ และไปปล่อยทิ้งไว้ในเขตท้องที่ สภ.ภูพาน จังหวัดสกลนคร จนนำมาสู่การกดดันและเข้ามอบตัวในที่สุด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้