วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่สนป้ายห้าม! คนทิ้งขยะข้างถนน ส่งกลิ่นเน่าเหม็น เขตดอนเมืองช่วยจัดการที

ไม่สนป้ายห้าม! คนทิ้งขยะข้างถนน ส่งกลิ่นเน่าเหม็น เขตดอนเมืองช่วยจัดการที

  • Share:

ร้องเรียน... ปัญหาของเยาวชน ในพื้นที่ หมู่ 14 ต.ปากแพรก อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนจาก วัยรุ่นจับกลุ่มมั่วสุม ขับรถมอเตอร์ไซค์เข้าๆออกๆ เสียงท่อไอเสียดังรบกวนจนไม่ได้หลับไม่ได้นอน วอน สภ.เจ้าของท้องที่ ตรวจสอบทีมั่วสุมอะไรกัน?...

ลักลอบปล่อยน้ำเสีย...ชาวบ้านร้องเรียนผ่านสื่อ คอนโดแห่งหนึ่ง บนถนนสุขุมวิท ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ แอบปล่อยน้ำเสียลง คลองบางนางเกร็ง ฝาก เจ้าหน้าที่หน่วยงานที่รับผิดชอบ ช่วยตรวจสอบทีว่าการทิ้งน้ำลักษณะนี้ จะเป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมในคูคลองนี้หรือไม่?...

ทิ้งขยะคาป้ายห้าม!...บริเวณข้าง ถนนกำแพงเพชร 6 ซอย 7 เขตดอนเมือง พื้นที่ว่างเปล่ากลายเป็นที่ทิ้งขยะของชุมชนชาวบ้านสุดทน สกปรกส่งกลิ่นเน่าเหม็น ทิ้งกันแบบไม่สนคนติดป้ายห้าม! เจ้าหน้าที่ เขตดอนเมือง จะช่วยขจัดทุกข์ให้ชาวบ้านได้มั้ย?...

ไม่มีไฟฟ้าใช้...บ้านลุ่มสุ่มใต้ หมู่ 6 ต.ช่องสะเดา อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ร้องเรียน ชาวบ้านสิบกว่าหลังคาเรือน เดือดร้อน ยังไม่มีไฟฟ้าใช้ เด็กๆทำการบ้านอ่านเขียนด้วยความลำบาก ผู้เฒ่าผู้แก่ก็ลำบากในการใช้ชีวิตประจำวัน วอนขอความเมตตาจาก หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยพิจารณาด้วย...

นางสาวสุภัทรา ชัยเทวารัณย์ ผอ.กองเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ ชี้แจงกรณี ผักตบชวาที่ลอยส่งกลิ่นเหม็นแน่นอุทยานบึงบัว อ่างเก็บน้ำห้วยวังนอง ต.ปทุม อ.เมืองอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี กรมโยธาธิการและผังเมือง ตรวจสอบแล้ว พร้อมทั้งได้ จัดส่งเรือเก็บผักตบชวา เมื่อวันที่ 14 ก.พ. คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในสิ้นเดือน ก.พ.นี้...

helpcenter@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้