วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช่างกล้า! ลือหึ่ง ‘ปืนใหญ่’ วางแผนกระชากสตาร์ 'บาร์ซา' ร่วมก๊วน

"อาร์เซนอล" ยอดทีมแดนผู้ดี ตกเป็นข่าววางแผนที่จะเดินหน้าคว้าตัวสตาร์ดังค่าตัวแพงระยับของ "บาร์เซโลนา" มาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมหลังจบซีซั่นนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.พ. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าววางแผนที่จะเดินหน้าคว้าตัว อุสมาน เดมเบเล ปีกชาวฝรั่งเศสของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา มาเสริมประสิทธิภาพในแผงเกมรุก

เป็นที่เข้าใจกันว่า ณ เวลานี้ ยอดทีมแห่งถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม มีดาวตัวรุกชื่อดังมากมายทั้ง ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง, เมซุต โอซิล, เฮนริกห์​ มคิตาร์ยาน รวมถึง อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ แต่กระนั้นดูเหมือนว่า อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่เลือดน้ำหอมยังอยากที่จะได้แข้งตัวรุกเข้ามาเสริมเพิ่มเติมอีก

ล่าสุด Don Balon สื่อจอมใส่สีตีไข่กระจุยกระจาย ประโคมข่าวว่า เวนเกอร์ ได้ให้ความสนใจในตัว เดมเบเล ปีกค่าตัวแพงระยับที่เริ่มต้นชีวิตในถิ่นคัมป์นูได้อย่างตะกุกตะกัก ทั้งปัญหาอาการบาดเจ็บตลอดจนฟอร์มการเล่นที่ยังไม่ใกล้เคียงกับสมัยค้าแข้งกับต้นสังกัดเก่าอย่าง "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แต่กระนั้นเขาเชื่อว่าจะสามารถปลุกฟอร์มเทพได้แข้งวัย 20 ปีกลับคืนมาได้.

"อาร์เซนอล" ยอดทีมแดนผู้ดี ตกเป็นข่าววางแผนที่จะเดินหน้าคว้าตัวสตาร์ดังค่าตัวแพงระยับของ "บาร์เซโลนา" มาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมหลังจบซีซั่นนี้... 16 ก.พ. 2561 11:08 16 ก.พ. 2561 15:33 ไทยรัฐ