วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.ขอนแก่น อายัดลอตเตอรี่ 1,600 ใบ ที่ถูกขโมย สืบสวนไล่ล่าคนร้าย

ตร.ขอนแก่น อายัดลอตเตอรี่ 1,600 ใบ ที่ถูกขโมย สืบสวนไล่ล่าคนร้าย

  • Share:

ตำรวจขอนแก่น อายัดลอตเตอรี่ 1,600 ใบ ที่ถูกคนร้ายชิงทรัพย์ไปจากแม่ค้า สั่งชุดสืบสวนเร่งล่าตัวคนร้าย ตำรวจระบุลอตเตอรี่ทั้งหมด หากถูกรางวัลก็ไม่สามารถนำไปขึ้นเงินได้

ความคืบหน้ากรณีคนร้ายขับรถจักรยานยนต์ประกบข้างรถจักรยานของแม่ค้าขายลอตเตอรี่ แล้วใช้เท้าถีบแม่ค้าจนรถจักรยานล้มหัวฟาดพื้นสลบได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้วเอาลอตเตอรี่ไปทั้งแผงจำนวนกว่า 1,600 ใบ พร้อมเงินสดกว่า 30,000 บาท เมื่อคืนวันที่ 13 ก.พ. 61 เวลาประมาณ 21.00 น. ซึ่งขณะนี้อาการแม่ค้าอยู่ในขั้นปลอดภัยแล้ว นอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลขอนแก่น


เวลา 09.00 น. วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 พ.ต.ท.นรวัตน์ คำภิโล รองผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า ขณะนี้ชุดสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ได้ลงพื้นที่หาเบาะแสของคนร้ายแล้ว และได้ติดตามแกะรอยจากกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียง พบว่าสถานที่เกิดเหตุมีความมืดเป็นอย่างมากทำให้ยังไม่สามารถพบตัวผู้ต้องสงสัย 

แต่จากการลงพื้นที่สอบถามพยานในที่เกิดเหตุ "เบื้องต้นทราบว่า คนร้ายขับรถจักรยานยนต์ไม่ทราบรุ่นและไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาคนเดียวแล้วก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ก่อนจะคว้าเอาลอตเตอรี่ไปทั้งแผง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะเร่งสืบสวนสอบสวนหาตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด ส่วนลอตเตอรี่ดังกล่าวที่ถูกขโมยไป ทางผู้เสียหายได้นำต้นขั้วเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองขอนแก่นแล้ว และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการอายัดไว้ทั้งหมด"

หากลอตเตอรี่ชุดนี้ถูกรางวัลก็ไม่สามารถนำไปขึ้นเงินได้ และหากมีการนำไปขึ้นเงิน ก็จะทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามเข้าจับกุมได้ง่าย และหากประชาชนท่านใดพบเบาะแสสามารถแจ้งมาได้ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจทุก สภ. จะเป็นประโยชน์ในการสืบสวนหาตัวคนร้ายได้เป็นอย่างมาก

ในขณะเดียวกัน พ.ต.อ.พงษ์ฤทธิ์ คงสิริสมบัติ ผกก.สส.3 บก.สส.ภ.4 ได้ส่งทีมสืบสวน กก.3 ลงพื้นที่ร่วมกับสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น สืบสวนหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุชิงลอตเตอรี่ 1,600 ใบด้วยเช่นกัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้