วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนกำลังห้าว! ‘มคิตาร์ยาน’ โวลั่น ปืนโตเจ๋งพอซิวถ้วยยูโรปา

มิดฟิลด์จอมเทคนิคชาวอาร์เมเนียนเชื่อมั่นว่า พลพรรคปืนโตจะสามารถก้าวขึ้นไปซิวแชมป์ยูโรปาลีกได้แน่ หากรักษามาตรฐานเอาไว้ให้คงที่เหมือนในเกมนัดล่าสุด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.พ.ว่า เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน กองกลางป้ายแดงของทีมอาร์เซนอล ออกมาแสดงความมั่นใจว่า ต้นสังกัดเจ๋งพอที่จะก้าวขึ้นไปซิวแชมป์ยูโรปาลีกได้ในซีซั่นนี้

ขุนพลทีมปืนโตออกสตาร์ตได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมรอบน็อกเอาต์ หลังบุกไปไล่ยำใหญ่ ออสเตอร์ซุนด์ ได้ถึงแดนไวกิ้ง 3-0 กุมความได้เปรียบก่อนจะกลับมาเล่นที่บ้านของตัวเองในเกมนัดที่สอง

ซึ่งล่าสุด มคิตาร์ยาน ได้ออกมาตอบคำถามสื่อมวลชนว่า อาร์เซนอล มีดีพอหรือไม่สำหรับการเถลิงแชมป์ยูโรปาลีกในปีนี้ “ทำไมจะไม่ล่ะ? เราแค่ต้องพยายามสู้ต่อไป และในตอนท้ายจะได้รู้กัน”

“เราต้องโฟกัสในทุกเกมเพื่อให้ประสบความสำเร็จมากขึ้น แม้จะได้เข้าสู่รอบชิงลีกคัพแล้วก็ตาม แต่ผมคิดว่าเราต้องเล่นด้วยนักเตะชุดเดิมเหมือนในเกมนี้ และเก็บชัยชนะในบ้านให้ได้”

สำหรับเกมยูโรปาลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดที่สอง ที่เอมิเรตส์ สเตเดียม จะมีขึ้นในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้.

มิดฟิลด์จอมเทคนิคชาวอาร์เมเนียนเชื่อมั่นว่า พลพรรคปืนโตจะสามารถก้าวขึ้นไปซิวแชมป์ยูโรปาลีกได้แน่ หากรักษามาตรฐานเอาไว้ให้คงที่เหมือนในเกมนัดล่าสุด... 16 ก.พ. 2561 04:47 16 ก.พ. 2561 08:07 ไทยรัฐ