วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บ้าไปแล้ว! สาวผู้ดีตัดนิ้วก้อยตัวเองทิ้งทำสร้อยคอ บอกน่ารักดี

บ้าไปแล้ว! สาวผู้ดีตัดนิ้วก้อยตัวเองทิ้งทำสร้อยคอ บอกน่ารักดี

  • Share:

หญิงชาวอังกฤษผู้ชื่นชอบการสักและการเจาะอวัยวะร่างกาย ยกระดับความดิบไปอีกขั้น ด้วยการตัดนิ้วก้อยของตัวเองแล้วในไปทำเป็นจี้ห้อยคอ ด้วยเหตุผลว่า พอนิ้วสั้นแล้ว ‘น่ารักดี’...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อวันวาเลนไทน์ปี 2560 ทอร์ซ เรย์โนลด์ส หญิงชาวสหราชอาณาจักรวัย 30 ปี ตัดสินใจใช้คีมตัดเหล็ก ตัดนิ้วก้อยของตัวเองทิ้ง หลังจากอยากตัดมาเป็นสิบปีแล้ว เพราะมันน่ารักดี ก่อนจะนำนิ้วที่ขาดไปเก็บไว้ในตู้แช่แข็ง และจนถึงวันนี้ หลังจากผ่านไป 365 วัน เธอจึงตัดสินใจนำมันมาทำเป็นจี้ห้อยคอ และตั้งชื่อให้มันว่า วิกเกิลส์

ทอร์ซ จากเมืองโคลเชสเตอร์ รัฐเอสเซ็กซ์ บอกกับสื่อว่า เธอลืมไปแล้วว่านิ้วของเธอถูกเก็บอยู่ในตู้เย็นใกล้กับถุงถั่ว “ถ้าคุณไม่อยากให้มันเสียเปล่า ทำไมไม่เปลี่ยนมันเป็นสร้อยคอเสียเลยล่ะ?” ทอร์ซกล่าว “ฉันทำสร้อยนี่ในวันเกิดของวิกเกิลส์ (14 ก.พ.) ฉันเลือกสถานที่ที่จะใส่มัน ฉันไม่ใส่ในที่ทำงาน แต่มันจะเป็นสร้อยชิ้นโปรดของฉันในยามว่างแน่นอน”

ทอร์ซรู้สึกอยากจะตัดนิ้วก้อยทั้งหลังจากหนึ่งในเพื่อนของเธอแต่งงาน โดยเธอลงฝึกพับนิ้วเอาไว้ตลอดเวลา เพื่อทดลองดูว่าเธอจะสามารถมีชีวิตอยู่โดยไม่มีนิ้วก้อยได้หรือไม่ด้วย “ฉันคิดว่าวันน่ารักจริงๆ ฉันหยุดความคิดนี้ไม่ได้และตัดสินใจตัดมัน ฉันกับแซฟ (แฟนหนุ่ม) ดินเนอร์ด้วยกัน จากนั้นฉันก็ตัดมันออก ตอนแรกฉันรู้สึกชามันจึงไม่แน่เท่าไหร่ ฉันไม่แน่ใจว่าใช้ชีวิตโดยไม่มีมันได้มั้ย แต่ฉันทำได้” “มันไม่เปลี่ยนแปลงอะไรเลย ฉันรักมัน มันน่ารักมาก”

ทั้งนี้ นี่ไม่ใช่เรื่องสุดโต่งแรกที่ทอร์ซเคยทำ โดยเมื่อปี 2557 เธอจับได้ว่าแฟนเก่านอกใจ เธอถึงกับใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงค่อยๆ เฉือนเนื้อบริเวณแขนที่มีรอยสักชื่อของแฟนเก่าออก แล้วใส่ขวดโหลผูกโบว์ส่งไปให้เจ้าตัวเลยทีเดียว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้