วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไฟไหม้ศูนย์ขายจักรยานยนต์ เมืองสระบุรี รถเสียหายกว่า 200 คัน

ไฟไหม้ศูนย์ขายและรับซ่อมจักรยานยนต์ ริมถนนมิตรภาพ เมืองสระบุรี รถกว่า 200 คันเสียหาย กว่าจะคุมเพลิงได้ใช้เวลาเกือบ 2 ชม. ไฟโหมหนัก มองจากโรงพยาบาลมิตรภาพเมโมเรียล เห็นได้ชัด...

เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 15 ก.พ. เกิดเหตุเพลิงไหม้ศูนย์ขายและซ่อมรถจักรยานยนต์ของบริษัทวัชรธุรกิจเซ็นเตอร์ ริมถนนมิตรภาพ บริเวณสามแยก ใกล้โรงพยาบาลมิตรภาพเมโมเรียล โดยเพลิงได้ลุกไหม้ภายในโกดังเก็บรถจักรยานยนต์ทั้งรถใหม่และเก่า กว่า 300 คัน ขณะที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิง เทศบาลเมืองสระบุรี และใกล้เคียง ร่วม 10 คัน ระดมฉีดน้ำดับไฟที่กำลังลุกไหม้ และเข็นรถจักรยานยนต์ออกมาได้บางส่วน ซึ่งมีรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายประมาณ 200 คัน นอกจากนี้ไฟยังลุกลามยังห้องทำงานเสียหายบางส่วน

ขณะที่นายสมปอง พุกสุข อายุ 55 ปี รปภ.โรงพยาบาลมิตรภาพเมโมเรียล เล่าว่า ขณะกำลังเข้าเวรมองเห็นควันไฟออกมาจากในโกดังและมีเปลวเพลิงพุ่งออกมา จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิง

ส่วนสาเหตุสันนิษฐานอาจเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 2 ชม.จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ โดยค่าเสียหายอยู่ระหว่างการประเมิน.

ไฟไหม้ศูนย์ขายและรับซ่อมจักรยานยนต์ ริมถนนมิตรภาพ เมืองสระบุรี รถกว่า 200 คันเสียหาย กว่าจะคุมเพลิงได้ใช้เวลาเกือบ 2 ชม. ไฟโหมหนัก มองจากโรงพยาบาลมิตรภาพเมโมเรียล เห็นได้ชัด... 16 ก.พ. 2561 02:47 16 ก.พ. 2561 02:49 ไทยรัฐ


advertisement