วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวเลขารองนายก อบจ.กระบี่ ดับ รถชนประสานงาพังยับ อีกคันพ่อแม่ลูกเจ็บ 5

สาวเลขารองนายก อบจ.กระบี่ ดับ รถชนประสานงาพังยับ อีกคันพ่อแม่ลูกเจ็บ 5

  • Share:

ชนประสานงาทางขึ้นสะพาน เสียงดังสนั่นรถพังยับ สาวเลขารองนายก อบจ.กระบี่ ดับ ส่วนอีกคันพ่อแม่ลูก เจ็บหนัก 3 อีก 2 ไม่เป็นอะไรมาก หมอให้กลับบ้านได้...

เมื่อวันที่ 15 ก.พ. ร.ต.อ.พัฒนพงษ์ พรหมวรรณ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เขาพนม รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนมีผู้บาดเจ็บหลายราย บริเวณหัวสะพานคลองหยิก หมู่ 3 ต.เขาดิน อ.เขาพนม จ.กระบี่ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีดำ ทะเบียน กฉ 2413 กระบี่ มีคนขับติดอยู่ภายในชื่อน.ส.นัฐฐิภัทร์ เพชรประสิทธิ์ อายุ 43 ปี เป็นเลขานุการนายสฤษฎ์พงษ์ เกี่ยวข้อง รองนายก อบจ.กระบี่ ได้รับบาดเจ็บต้นขาซ้ายหัก ถูกส่งรักษารพ.กระบี่ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนอีกคันรถยนต์ ยี่ห้อแลนด์โรเวอร์ สีขาว ทะเบียน กธ 1234 นครศรีธรรมราช มีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 5 คน มีนางวรรณดี ด่านสถาปนาพงศ์ อายุ 40 ปี ชาวอ.อ่าวลึก เป็นคนขับ มาพร้อมสามีและลูกๆ โดย 3 คน ถูกส่งรักษาต่อรพ.กระบี่ ส่วนอีก 2 ราย บาดเจ็บไม่มากแพทย์อนุญาตกลับบ้านได้

สอบสวนทราบว่ารถยนต์ ยี่ห้อแลนด์โรเวอร์ กำลังขับมุ่งหน้าไปยังจ.นครศรีธรรมราช ส่วนรถยนต์ของน.ส.นัฐฐิภัทร์ ขับจาก อ.เขาพนม เพื่อไปยังอ.ชัยบุรี เมื่อมาถึงหัวสะพานคลองหยิก ได้เกิดการชนประสานงากันอย่างจัง ทำให้รถพังเสียหายอย่างหนัก บริเวณด้านหน้ารถทั้ง 2 คัน จนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

ขณะที่นายนที ศรีสวัสดิ์ อายุ 39 ปี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุขเขาพนม บอกว่า ขณะเกิดเหตุได้เข้าไปช่วยน.ส.นัฐฐิภัทร์ ซึ่งขาซ้ายหัก ตะโกนบอกว่าช่วยด้วย และบอกชื่อได้ชัดเจน จึงรีบนำส่งรพ.ซึ่งไม่คาดคิดว่าจะเสียชีวิต

อย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุอีกครั้งหนึ่ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้