วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุ๊กหนุ่มช้ำรักเมาหนักจนขาดสติ โดดลงทะเลลาโลก จบชีวิตเศร้า

หนุ่มกุ๊กร้านอาหารในศรีราชา อกหักรักคุดสาวไม่รัก ดื่มเหล้าเมาหนัก เดินไปสะพานปลาพุ่งลงทะเลจมดิ่งร่างหาย นักประดาน้ำ ค้นหากว่า 30 นาที จึงพบศพ...

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 15 ก.พ. ร.ต.อ.ยุทธนา กองตา ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา รับแจ้งมีคนกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย บริเวณสะพานปลา ซอยข้างร้านเดอะป๊อป เขตเทศบาลเมืองศรีราชา ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนักประดาน้ำของหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาและชาวบ้าน นำเรือออกไปหาร่างผู้เสียชีวิตที่หายไป จนเวลาผ่านไปกว่า 30 นาที จึงสามารถนำร่างขึ้นมาบนฝั่ง เพื่อชันสูตรพลิกศพไม่ร่องรอยการถูกทำร้าย โดยผู้เสียชีวิตชื่อนายศักรินทร์ แก้วไชยา อายุ 29 ปี มีอาชีพเป็นกุ๊กร้านอาหารในศรีราชา

ผู้ใกล้ชิดผู้ตาย เล่าว่า นายศักรินทร์ผิดหวังในความรัก และมายังจุดเกิดเหตุในสภาพมึนเมาสุรา ไม่สวมเสื้อ จากนั้นได้กระโดดลงน้ำทะเลเสียชีวิตในเวลาต่อมา อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะสอบปากคำผู้ใกล้ชิด และติดตามตัวแฟนสาวมาสอบปากคำว่าเกิดจากปัญหาเรื่องความรัก หรือปัญหาภายในครอบครัว หรือสาเหตุใดนำไปสู่การฆ่าตัวตายในครั้งนี้.

หนุ่มกุ๊กร้านอาหารในศรีราชา อกหักรักคุดสาวไม่รัก ดื่มเหล้าเมาหนัก เดินไปสะพานปลาพุ่งลงทะเลจมดิ่งร่างหาย นักประดาน้ำ ค้นหากว่า 30 นาที จึงพบศพ... 16 ก.พ. 2561 00:22 16 ก.พ. 2561 00:27 ไทยรัฐ