วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“เบิ้ล ปทุมราช” รับไลน์ของจริง คุยสาวชวนขึ้นรีสอร์ตแบบพี่น้องบ้านเดียวกัน

“เบิ้ล ปทุมราช” รับไลน์ของจริง คุยสาวชวนขึ้นรีสอร์ตแบบพี่น้องบ้านเดียวกัน

  • Share:

งานเข้าอย่างจัง หนุ่มลูกทุ่งเน็ตไอดอลบ้านนา เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต 100 ล้านวิว “ให้น้องไปสา” ตกเป็นข่าวลือแพร่สะพัดโซเชียล ว่ามีไลน์หลุดชวนสาวลูกทุ่งไอดอลบ้านนาเหมือนกันขึ้นรีสอร์ต งานนี้หนุ่มลูกทุ่งอย่าง เบิ้ล ปทุมราช ถึงกับฮาๆ ขำๆ ออกโรง เอ้ย ออกจาก “กรม” มาเคลียร์กันชัดๆ ไปเลยดีกว่า เห็นข่าวแล้วหรือยัง?

“เห็นแล้วครับ ก็ไม่ตกใจอะไร มากครับ ขำๆ สนุกๆ ครับ”

เรื่องราวเป็นอย่างไร จริงมั้ยที่เบิ้ลไลน์คุยกันกับสาวชวนขึ้นรีสอร์ต?

“ก็จริงครับ เราไลน์คุยกัน แต่มันไม่ ได้ มีความหมายจะ ชวนไปขึ้นรีสอร์ต อะไรแบบนี้ น้อง เค้าก็รู้ล่ะครับ เค้าเป็นคนโพสต์ ขึ้นเฟซบุ๊กเองด้วยซ้ำ จริงๆเราก็คุยกันเป็นประจำอยู่แล้ว คือเรื่องของเรื่อง เราสองคนค่อนข้างสนิทกันมาก่อนเข้าวงการอีก ตั้งแต่พวกเรายังไม่ดัง แล้วผมยังไม่ได้เป็น เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยามเลยครับ ผมกับเนสกาแฟเราเป็นพี่น้องกันมานาน เป็นคนอำนาจเจริญบ้านเดียวกัน เค้าอยู่อำเภอเขมราช เราคุยกัน หยอกกัน เป็นปกติ ไม่ได้มีอะไรเลยครับ แล้วคือช่วงนี้ผมก็อยู่ที่กรมทหาร ต้องฝึกหนัก แล้วไม่ค่อยมีเวลาได้คุยกันเท่าไหร่ เค้าก็บ่นมาว่าคิดถึงกัน เราก็หยอกไป คิดถึงกันก็มาหากันประมาณนี้ แต่ผมพักอยู่ที่กรมทหารไงครับ เป็นที่พักเหมือนกับใช้แทนว่าเป็นรีสอร์ตที่พักอะไรแบบนี้ครับ แล้วเค้าโพสต์ขึ้นเฟซบุ๊กเค้า ผมยังไปเขียนแซวเลยว่า “น้องเลว เล่นกูแล้ว” ในหน้าเฟซเลยครับ คุยกันเล่น คนภายนอกไม่รู้ อาจจะคิดมาก แต่จริงๆไม่มีอะไรเลย”

เกาะกระแสดังหรือเปล่า?

“ไม่เกาะแน่นอนครับ เพราะเนสกาแฟ น้องเค้าก็เป็นเน็ตไอดอลบ้านนาเหมือนกับผมล่ะครับ เพลงเค้ายอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวเหมือนกัน เฟซบุ๊กน้องเค้าคนตามเป็นล้านเลยครับ คงไม่ได้เกาะกระแสดัง หรือสร้างกระแสแน่นอนครับ น้องเค้าดังของเค้าอยู่แล้ว งานเค้าก็เยอะครับ”

ตอนนี้เบิ้ลอยู่ในกรมทหาร ที่ผ่านมาฝึกมา 10 สัปดาห์ พร้อมกับคนอื่นๆทั่วประเทศ?

“ก็ค่อนข้างหนักเลยครับ ตอนนี้ได้ย้ายเข้ามากรุงเทพฯแล้ว อยู่กองทัพภาคที่ 1 ช่วยเรื่องงานเอกสาร ช่วยงานร้องเพลงกองทัพบก มีงานสวนสนามหรืองานของกองทัพก็ต้องไปช่วยครับ ไม่ได้มีสิทธิพิเศษอะไรมาก แต่ก็มีรับงานได้บ้างต้องขออนุญาต นะครับ เพลงก็เร็วๆนี้ได้ฟังกันครับ มีเซอร์ไพรส์แน่นอน เพราะจะมีนักร้องชื่อดังต่างค่ายมาร่วม ฟีทเจอริ่งด้วย จะเป็นใคร ต้อง รอฟังกันนะครับ ขอบคุณครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้