วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กวาง เผยสาเหตุไม่ลงรูปคู่ โจอี้ บอย จนคนจับผิดคิดว่าเลิกกัน!!

ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ กวาง เดอะเฟซ เลิกรากับ โจอี้ บอย ซึ่งหลายคนก็สงสัยว่า เลิกกันจริงเหรอ เพราะจากนั้นให้หลังมาฝ่ายชายยังลงคลิปวิดีโอฉลองครบรอบคบกันอยู่เลย ล่าสุดได้มีโอกาสเจอสาวกวาง ก็ได้ถามถึงเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่า ยังไม่เลิกกันนะคะ

มีข่าวว่าเลิกรากับโจอี้บอย? "คือเราก็งงเหมือนกันว่าข่าวอันนี้มันมาจากไหน แต่ว่าจริงๆ แล้วกวางไม่ได้ติดตามอินสตาแกรมของพี่โจอี้มาตั้งแต่แรกแล้ว เพราะเราไม่ได้อยากมีประเด็นติดตามหรือไม่ติดตามตั้งแต่แรก เมื่อตัดสินใจไม่ตามเลยค่ะ แต่ว่าหนูชอบเข้าไปส่องนะ เขาก็ชอบมาส่องไอจีเรา (หัวเราะ)"

พี่โจอี้ว่ายังไงบ้าง? "เขาสบายมากเลย เขาก็ยังบอกอีกว่า ถ้าไม่ใช่ความจริงก็อย่าไปใส่ใจ ไม่ต้องไปซีเรียสกับมันหรอก ช่างมันเถอะ ไปหาอะไรกินดีกว่า"

เขาก็ลงคลิปวิดีโอหวานสยบข่าวรักร้าวเลยนะ? "ไม่หรอก เขาบอกกับกวางว่า มันเป็นวันครบรอบพอดี 1 ปี 8 เดือน หรือว่า 1 ปี 9 เดือน สักอย่าง กวางไม่แน่ใจ ที่เราไม่ได้ละเอียดขนาดนั้นพี่เขาเป็นคนจดจำมากกว่า (หัวเราะ) แต่ว่าวันครบรอบก็มีพาไปกินข้าวค่ะ ก็มีลงคลิป"

เหมือนรูปคู่ในไอจีเราก็จะน้อยนะ? "แต่คบกันมากวางเพิ่งลงรูปคู่แค่รูปเดียว ก็คือรูปในวันเกิดกวาง"

การที่เราไม่ติดตามไอจีหรือไม่ลงรูปคู่มันคือเงื่อนไขที่เราตั้งเอาไว้ตั้งแต่แรกเหรอ? "จริงๆ ถ้าตามเราอยู่แล้วจะรู้ว่าเราไม่ใช่สายหวือหวา ไม่ได้ชอบลงรูปคู่กับแฟนเยอะแยะ ถ้าในไอจีของเรา ถ้าคนสังเกตจริงๆ เราก็จะลงรูปไปเที่ยว ไปกิน และรูปทำงานมากกว่าที่ลงเป็นหลัก เรื่องส่วนตัวก็มีลงบ้างตามโอกาสแต่ว่าไม่เยอะค่ะ"

ถ่ายรูปสถานที่เดียวกันแต่ไม่ถ่ายด้วยกัน? "จริงๆ มันก็ไม่ได้เป็นปริศนาขนาดนั้นนะคะ (หัวเราะ) คือเราไม่ได้เปิดไปเลยแต่ว่าก็ไม่ได้ปิดไปเลย"

ความสัมพันธ์เป็นยังไงบ้าง? "ปกติดีนะ ก็งงว่าข่าวมาจากไหน ตอนเพื่อนส่งเข้ามาให้เรา เราก็งงว่ามาได้ยังไง เพราะว่าก็ยังนั่งข้างๆ กัน ยังนั่งกินข้าวด้วยกันอยู่เลย"

หวานขึ้นไหม? "ปกตินะ คือเราก็จะได้เรื่อยๆ มากกว่า เราไม่ได้พูดว่ากันอยู่แล้ว แต่ถ้าคนที่สนิทจะรู้ว่าเราไปไหนมาไหนด้วยกัน"

มีปัญหาเรื่องรักต่างวัยกันบ้างไหม? "ถ้าจะให้ตอบตรงๆ มันก็มีนะคะพี่ คู่รักทุกคู่ถ้าจะบอกว่า ไม่ทะเลาะกันเลยก็ไม่ได้หรอก เราต้องมีปัญหากันบ้าง แต่มันอยู่ที่ว่า เวลาเรามีปัญหา เราก็ช่วยกันแก้ เราคุยแล้วเคลียร์กันยังไงมากกว่า มีทะเลาะกัน มีงอนกันปกติ แต่ว่าทุกครั้งที่เรางอนกัน เราก็กลับมาคุยกันเหมือนเดิม

ต่างคนต่างโตต่างทำงานกันหมดแล้ว เวลาที่เราทะเลาะกัน เราต้องคุยกันด้วยเหตุผล เพราะมันจะเป็นแค่เรื่องที่ผ่านมาแล้วเดี๋ยวก็ผ่านไปเท่านั้นเอง แต่ว่าตอนที่ข่าวออก เราไม่ทะเลาะหรือว่าไม่ได้งอนกันเลยนะมันไม่มีมูลความจริงเลย"

เวลาพี่โจอี้ไปเล่นดนตรีแล้วเจอสาวๆ เราหวงไหม? "มันเป็นอาชีพของเขาที่จะมีสาวๆ มากรี๊ดหรือสาวๆ เข้ามาหา เราก็มั่นใจในตัวเขาว่า เขารักเรามากพอ"

คุยเรื่องอนาคตบ้างหรือยัง? "ยังเลย ถ้าเขาคุย หนูก็จะบอกว่าหนูขอทำงานเก็บเงินก่อน อยากให้แม่สบายก่อน"

แต่พี่โจ้เคยบอกว่าแม่เขาอยากมีหลาน? "อ้าวเหรอคะ ไม่ทราบเลย เพียงแต่ว่าทางฝั่งเขาก็มีหลานแล้วนะ จากน้องสาวของเขา"

แล้วเขาเคยห่วงเราเรื่องงานเซ็กซี่ไหม? "จริงๆ เขาก็มีแอบห่วงเล็กๆ เหมือนกันค่ะ เขาก็บอกว่าแต่งตัวอะไรเกรงใจแฟนบ้างนะ แต่ว่ามันก็เป็นงานเนอะ (หัวเราะ)"

คาดหวังกับความรักยังไงบ้าง? "จริงๆ ทุกคนคบกันมันก็คาดหวังกันทุกคู่นะคะ แต่ว่ากวางก็อยากทำให้ดีที่สุด ไม่ว่าปลายทางจะเป็นยังไงก็ตาม เราจะทำให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นยังไงกวางมั่นใจว่า กวางทำดีแล้ว อยากให้อยู่ด้วยกันไปนานๆ".

กวาง เดอะเฟซ ชี้แจงเหตุผลทำไมถึงมีข่าวรักร้าวกับ โจอี้ บอย ออกมา ทั้งๆ ที่ไม่เป็นความจริง!! 15 ก.พ. 2561 13:21 16 ก.พ. 2561 10:09 ไทยรัฐ