วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมย์ เปิดเผยหนุ่มคนใหม่ที่ให้ดอกไม้ ส่วน เจ จะโพสต์อะไรก็สิทธิ์ของเขา!

เมย์ เปิดเผยหนุ่มคนใหม่ที่ให้ดอกไม้ ส่วน เจ จะโพสต์อะไรก็สิทธิ์ของเขา!

  • Share:

ช่วงนี้มีหลายเรื่องหลายราวประดังประเด เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ทั้งเรื่องความรัก ที่ลงเอยด้วยการตกลงจากกัน ทั้งเรื่องรีวิวยาลดความอ้วนไม่ผ่าน อย. และล่าสุดมีหนุ่มใหม่ให้กุหลาบในวันวาเลนไทน์ สรุปทุกเรื่องราวเป็นไง เมย์ เปิดใจแล้วที่ งานฟลอว์เลส ฟินิชชิ่ง พาวเดอร์ ที่ GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยเจ้าตัวบอกว่า

เรื่องที่สินค้าที่เรารีวิว เมย์ให้โอกาสภายใน 24 ชม. ให้ลบทิ้ง ถ้ามันมีปัญหาจริง เมย์ก็เป็นคนที่ถูกว่าจ้าง เพราะเมย์ก็เหมือนคนๆ หนึ่งที่ถูกหลอกเหมือนกัน ไม่ใช่เอาเรามาว่าว่าเราไม่รู้กฎหมาย ต้องขอโทษทุกคนด้วย ที่ทำให้คนมองว่าเรารับอะไรแบบนี้

แต่จริงๆ เราเช็กแล้วในระดับหนึ่ง แต่ต่อไปเราจะเช็กให้มากขึ้น คือข้อความรีวิวที่เค้าส่งมาเราก็ดูแล้วว่า เราไม่ได้หลอกลวงผู้บริโภค ต่อไปนี้เมย์จะต้องตัดสินใจเลือกรับเอง เพราะถ้าเสียมันเสียที่ตัวเมย์ ไม่ได้เสียที่ตัวผู้จัดการ เมย์ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น เป็นกับบริษัทเค้า ให้เค้าไปเคลียร์กันเอง ต่อไปเมย์จะเช็กเอง และลองใช้เอง

คือเมย์ก็ให้ผู้จัดการส่งไป แล้วเค้าส่งกลับมาว่า เมย์จะแถลง เราก็งงว่าเราจะแถลงอะไร เพราะเราไม่เกี่ยวอะไรด้วย คือเมย์ไม่ทราบ มันไม่เกี่ยวกับเมย์ ถ้าเกี่ยวอะไรกับเมย์ เมย์จะฟ้องนะคะ

มีข่าวว่า วุ้นเส้น วิริฒิพา ไปเกี่ยวกับ ปาล์ม ฐณส คือไม่ใช่ค่ะ เมย์กับปาล์มก็เป็นเพื่อนกัน แล้ววุ้นก็เป็นเพื่อนกัน ปาล์มก็มีแฟนแล้ว แล้วแฟนเค้าก็น่ารัก คนที่วุ้นคุยก็เป็นเพื่อนปาล์ม ก็เลยไม่แปลกอะไรที่ปาล์มกับวุ้นจะเจอกันบ่อยค่ะ

ส่วนเรื่องที่ เจ ชนาธิป โพสต์ข้อความ ก็เป็นอินสตาแกรมเค้าเนอะ เหมือนเราเวลาอยากจะโพสต์อะไรเราก็โพสต์นะคะ ข้อความนั้นอาจจะเกี่ยวกับเราก็ได้มั้ง เราก็ยังเป็นเพื่อนกัน วันนี้เค้าก็ยังส่งข้อความมาแฮปปี้วาเลนไทน์ เค้าก็ส่งดอกไม้มา เราก็ให้กำลังใจกัน ก็รักกันในสถานะเพื่อน

และเรื่องรูปที่โพสต์ดอกไม้ช่อโตในไอจี คือดอกไม้ที่โพสต์เมื่อคืนเป็นของหุ้นส่วนของเมย์ คือเค้าเป็นน้อง เค้าเห็นเมย์เศร้ามาตลอด แต่น้องเค้ามีแฟนแล้วค่ะ เค้าบอกว่าพี่เมย์อย่าเศร้านะ ก็ส่งดอกไม้มาให้ ขอบคุณทุกกำลังใจ ตอนแรกคิดว่าไม่มีดอกไม้ ก็มีมาเยอะเลย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้