วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วาเลนไทน์ฉ่ำรัก!!! คนบันเทิงสวมวิญญาณ 'คนอวดแฟน'

วาเลนไทน์ฉ่ำรัก!!! คนบันเทิงสวมวิญญาณ 'คนอวดแฟน'

  • Share:

จะเทศกาลไหน วงการบันเทิงก็คึกคักสุดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันแห่งความรัก เพราะเหล่าคนมีคู่ก็ต่างสวมวิญญาณคนอวดแฟน ให้คนโสดได้อิจฉาในความหวานของคู่ตน ซึ่งปีนี้ คนมีความรัก ต่างก็โพสต์โชว์ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ได้จากคนรักกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่อวดช่อดอกไม้ และหมวกสุดเท่ ที่สาว เบลลา ราณี จัดให้ หรือจะเป็น หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ ก็เป็นอีกคู่ที่หวานออกสื่อ มอบดอกไม้ช่อโตให้กันและกัน

เคน ภูภูมิ และ เอสเธอร์ ก็ไม่น้อยหน้า แม้จะให้ดอกไม้แค่ดอกเดียว แต่แคปชั่นของหนุ่มเคนหวานมดกัดสุดๆ สาว แพทริเซีย และ หนุ่มพีช ก็มีของขวัญให้กันและกัน หวานไม่แพ้คู่อื่นๆ ด้านพระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ และแฟนสาว เกรซ มีมอบดอกไม้ให้กันตามธรรมเนียม หวานจนน่าอิจฉา

คู่รักข้าวใหม่ปลามัน เวฟ สาริน และ บุ้ง ใบหยก ก็หวานไม่น้อยหน้าใคร เพราะฝ่ายชายมีเซอร์ไพรส์มาให้ ทำเอาสาวบุ้งเขินสุดๆ กับเซอร์ไพรส์นี้ ทางด้านสาวแพนเค้ก เขมนิจ และพี่หมี ก็หวานไม่แพ้กัน เพราะงานนี้พี่หมีทำเซอร์ไพรส์สาวแพน หอบดอกไม้ช่อโตมามอบให้กลางงานอีเวนต์อีกด้วย

ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไปอย่าง ขนมจีน กุลมาศ ก็ได้รับการ์ดในวันวาเลนไทน์ ที่หวานใจไฮโซเคน เขียนคำบรรยายสุดซึ้งให้ในการ์ด ทำเอาสาวขนมจีนบ่อน้ำตาแตกเลยทีเดียว ทางด้านสาว มด ณปภัสร ก็หวานไม่แพ้ใคร หลังจากที่แฟนหนุ่มกัปตันสุดหล่อ ทำของขวัญสุดเซอร์ไพรส์มาส่งให้สาวมดถึงที่ ทำเอาเจ้าตัวต้องโพสต์อวดในความน่ารักของแฟนหนุ่มซะหน่อย

ทางด้านคนมีแฟนเด็กอย่าง ปู แบล็คเฮด ก็ถูกแฟนสาว นุ๊กซี่ ทำเซอร์ไพรส์ หอบดอกไม้ช่อโต พร้อมการ์ดน่ารักๆ มาให้ ทำเอาหนุ่มปูยิ้มหน้าบานไม่น้อย และปิดท้ายด้วยคู่รักรุ่นใหญ่ของวงการ ที่ปกติก็หวานมดกัดอยู่แล้ว แต่เพื่อให้รักหวานมากขึ้นไปอีก พ่อเจ เจตริน และ แม่ปิ่น เก็จมณี ก็ขอทิ้งลูกๆ ทั้ง 3 มาโชว์สวีตหวานกันหน่อย ด้วยการมอบของขวัญวาเลนไทน์ งานนี้กุ๊กกิ๊กมุ้งมิ้งไม่แพ้รุ่นเด็กเลย

แต่เชื่อว่า ยังมีคู่รักคนบันเทิงอีกมากมายหลายคู่ ที่มีของขวัญวันวาเลนไทน์มอบให้กัน แต่ก็ขอหมกเม็ดเก็บเอาไว้ยิ้มแก้มปริไม่ขออวดให้โลกรับรู้อีกเพียบ งานนี้มาลุ้นกันว่าปีหน้าจะออกมาประกาศให้คนได้อิจฉากกันรึเปล่า งานนี้ต้องติดตามกันต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้