Thairath Logo
กีฬา

แฟนใหม่พีคคือใคร หล่อเซอร์ 10 รู้จัก 'ต๊อด ศิณะ' อดีตแฟน 'อั้ม พัชราภา'

Share :

หลังจากที่ 'เต๋อ ฉันทวิชช์' ประกาศแมนๆ ว่า ชอบนางเอกพันล้าน 'ใหม่ ดาวิกา' นั้น ด้านนางเอกคนดังไซส์มินิ 'พีค' ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ก็มีให้ลุ้นเช่นกัน หลังรับออกเดตวาเลนไทน์นี้ชัวร์ กับ ไฮโซหนุ่ม 'ต๊อด' ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ ลูกชายนักธุรกิจคอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์ขนาดใหญ่ อดีตแฟนรุ่นน้องของซุป'ตาร์สุดเซ็กซี่ 'อั้ม' พัชราภา ไชยเชื้อ 

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์จะพาไปเปิดประวัติทำความรู้จักหนุ่มไฮโซ 'ต๊อด ศิณะ' จากหนุ่มมาดใสกลายเป็นหนุ่มมาดเซอร์ เขาเป็นใครมาจากไหนกันอีกครั้ง

1. ต๊อด มีชื่อเต็มๆ ว่า ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ เกิดเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ.2527 

2. ปัจจุบัน ต๊อดอายุ 33 ปี 

ต๊อดกับคุณพ่อ

3. เขาเป็นบุตรชายคนโต ของนายศิริพงษ์ และนางเนตรนภิส อุ่นทรพันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.แอ็ดวานซ์ อินฟอร์เมชั่น เทคโนโลยี ธุรกิจเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ และฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และเน็ตเวิร์ก

4. ต๊อดเองมีน้องสาว 2 คน ชื่อเล่นว่า ตาล กับ เอ้ย

5. การศึกษา ต๊อดจบชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนเซนต์ดอมินิก และชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจาก Hutt International College Wellington ประเทศนิวซีแลนด์ และจบปริญญาตรีจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

6. เรื่องความรักต๊อดเคยเป็นหวานใจของนักแสดงสาว 'อั้ม พัชราภา' และความรักครั้งนั้นค่อนข้างหวานหยาดเยิ้มจนคิดว่าน่าจะไปได้ไกลเลยทีเดียว ด้วยความที่ต๊อดเป็นหนุ่มที่มีสายตาไว้มองอั้มเพียงคนเดียว ทำให้คบกันได้นานกว่าหนุ่มไฮโซคนอื่นๆ ถึง 5-6 ปีเลย แต่ความต่างของคู่นี้คืออั้มอายุมากกว่าเขา ถึง 7 ปี แต่ในที่สุด อั้ม-ต๊อด ก็ได้กลายเป็นตำนาน เลิกรากันไปภายหลัง โดยทั้งคู่ยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน

7. หนุ่มตี๋ต๊อดที่ครั้งหนึ่งเคยปล่อยตัวให้อ้วน จนคนรอบข้างต้องบอกให้ลด หรือแม้กระทั่งออกสื่อ จนแฟนๆ ต้องออกปากคนนี้ใช่ต๊อดแฟนเก่าอั้มหรือเปล่า


8. ผลงานแจ้งเกิดคือ ละครน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ซึ่งรับบทเป็นหวาย แต่ที่ทำให้คนรู้จักหนุ่มต๊อดนั้นได้ดีคือ เขาเป็นผู้ชายของ 'อั้ม พัชราภา'

9. ผลงานของต๊อดที่ผ่านมา ถ่ายแบบ ถ่ายมิวสิกวิดีโอ

พีค ภัทรศยา

 

10. พีคขั้นสุด เพราะนางเอกสาว พีค ภัทรศยา ประกาศว่ากำลังคบหาดูใจกับเขา ถึง 5 เดือนแล้ว ในวันบวงสรวงละคร โดยบอกต่อด้วยว่าค่ำนี้ไปเดตกันแน่นอน

ข้อนี้แถมให้จ้า ...

แนน-ต๊อด-พีค เมื่อครั้งไปญี่ปุ่นด้วยกัน
สามคนอลเวง

11. สงสัยว่าหนุ่มต๊อดและสาวพีค จะสปาร์กกันเมื่อตอนไปเที่ยวญี่ปุ่น เมื่อครั้งเดือน 11 ปีที่แล้วนู่น...

อ่านเพิ่มเติม...
ต๊อด ศิณะต๊อด ศิณะ แฟนเก่า อั้ม พัชราภาพีค ภัทรศยาพีค คบ ต๊อด ศิณะผู้ชาย