วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มสวนยางผิดหวังรักป่วยซึมเศร้ายิงตัวตายสังเวยวันวาเลนไทน์

หนุ่มสวนยางผิดหวังรักป่วยซึมเศร้ายิงตัวตายสังเวยวันวาเลนไทน์

  • Share:

หนุ่มสวนยางเมืองคอน เครียดจัดและป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ผนวกการผิดหวังเรื่องความรักกับแฟนสาว จึงคิดสั้นใช้ปืนยิงตัวตายสังเวยรักวันวาเลนไทน์คาบ้านคนงานใน อ.บางขัน...

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 14 ก.พ.นี้ ร.ต.อ.บุญลอ เมียนโอ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุคนยิงตัวตาย เหตุเกิดที่ บ้านคนงานสวนยาง หมู่ที่ 10 ต.ปากแพรก อ.บางขัน ให้ไปพลิกศพและสอบสวนด้วยหลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.สุรจิตร ตะกรุดเดิม รอง ผกก.ป.เจ้าหน้าที่วิทยาการ แพทย์เวร รพ.บางขัน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสมาคมกู้ชีพกู้ภัยนครศรีฯ ร่วมกันชันสูตรพลิกศพและสอบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักคนงานกรีดยางพาราภายในห้องนอนพบศพ นายจักรพันธ์ มหารัตน์ อายุ 25 ปี บ้านเดิมอยู่ ต.ควนกรด อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช นอนหงายจมกองเลือดบริเวณในบ้านในชุดแต่งกายนุ่งกางเกงวอร์มขายาวดำสวมเสื้อยืดคอกลมสีเขียว ตรวจสอบพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณหน้าอกด้านซ้ายตรงหัวใจจำนวน 1 นัด กระสุนฝังในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนลูกซองตกอยู่หนึ่งปลอกและพบอาวุธปืนพกลูกซองสั้นมีร่องรอยการยิงไปแล้วตกอยู่ข้างศพผู้ตาย นอกจากนั้นยังพบสมุดบันทึก มีข้อความลาตายของผู้ตายวางอยู่ที่พื้นจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนของตำรวจทราบว่าผู้ตายมีอาชีพรับจ้างกรีดยางพารา โดยอยู่ร่วมกันกับพ่อและแม่ซึ่งผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าพ่อของผู้ตายออกไปทำธุระนอกบ้านโดยผู้ตายอยู่กับแม่สองคนในขณะแม่เผลอผู้ตายได้เข้าไปในห้องนอนแล้วใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นจ่อยิงหน้าอกซ้ายตัวเอง 1 นัดตายคาที่ สำหรับสาเหตุการยิงตัวตายครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่ามาจากผู้ตายมีความเครียดเนื่องจากผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และกำลังรักษาโรคดังกล่าวกับหมอคลินิกแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งสง

ล่าสุดทราบว่าผู้ตายได้ผิดหวังในเรื่องความรัก จากการตรวจสอบข้อความในสมุดบันทึกของผู้ตาย พบข้อความที่ผู้ตายบันทึกเกี่ยวกับความผิดหวังในเรื่องความรักที่ตัดพ้อต่อว่าหญิงสาวคนหนึ่ง และหากไม่สมหวังในรักจะฆ่าตัวตายสังเวยรักที่มีต่อหญิงสาว จึงถือเอาวันนี้ซึ่งเป็น วันวาเลนไทน์ ยิงตัวตายจบชีวิตตัวเองดังกล่าว ทั้งนี้ หลังจากเจ้าหน้าที่ร่วมทำการชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้วได้มอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดตามประเพณีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้