วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วาเลนไทน์นี้ทำไงไม่นก แต่งสวยให้ หนุ่มเหลียวกันดีกว่า

วาเลนไทน์นี้ทำไงไม่นก แต่งสวยให้ หนุ่มเหลียวกันดีกว่า

  • Share:

สาวโสดอย่างเราๆ พอถึงวาเลนไทน์ทีไร มันปวดใจทุกที แต่ปีนี้เราจะยอมไม่ได้ ถ้าไม่มีหนุ่ม ก็เริ่มหาสิคะสาวๆ แค่แต่งนิดเติมหน่อย เพิ่มเสน่ห์กับตัวเอง แล้วออกไปสวยโสดในวาเลนไทน์กัน

วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จะขอมาเตรียมความพร้อมให้เหล่าสาวโสดทั้งหลาย ให้สตรองได้ในวันวาเลนไทน์ เผลอๆ อาจได้หนุ่มติดไม้ติดมือกลับบ้านด้วย อิอิ

1. แต่งหน้า

ต้องบอกก่อนเลยว่า การแต่งหน้าฆ่าวาเลนไทน์ ไม่จำเป็นจะต้องผิดแปลกจากเดิม เพราะตัวเราอย่างไรก็คือตัวเรา เพิ่มกลิตเตอร์บริเวณหัวตา แล้วเลือกสีลิปสติก ผู้ชายต้องชอบในตัวเราสิ ถึงจะถูก แต่ก็อย่างว่า วาเลนไทน์ก็ต้องพิเศษหน่อย อาจจะเพิ่มความสนุกให้กับลุควาเลนไทน์อย่างสี ชมพูกลีบกุหลาบ หรือชมพูอมส้ม หรือจะแดงไปเลยก็จะดูเปรี้ยวไปอีกแบบหนึ่งจ้า

2. ทำผม

ไม่ว่าจะเทศกาลไหนวันอะไร ผมลอนแบบธรรมชาติก็ฆ่าไม่ตายจริงๆ การม้วนผมให้ดูเป็นลอนธรรมชาติก็จะช่วยเพิ่มความพิเศษให้กับลุควาเลนไทน์ได้ดี เพราะลอนธรรมชาติจะทำให้เราดูเปรี้ยวสายฝอก็ได้ หรือจะหวานแบบสายเกาก็ยังได้ อาจเพิ่มลูกเล่นโดยการหาเครื่องประดับมาติดผมหน่อยก็จะเพิ่มความพิเศษให้ทรงผมได้แล้วจ้า

3. เลือกชุด

สาวโสดสายโป๊ทั้งหลายไม่รอดนะจ๊ะงานนี้ เพราะถ้าเลือกจะจิกผู้ให้ได้วันนี้คงจะอยู่กันไม่ยืดแน่นอน แนะนำให้สาวๆ แต่งตัวให้เหมาะสมตามสไตล์ตัวเอง แต่อาจจะเปลี่ยนจากการแต่งแบบเดิมๆ มาปรับให้ดูมีอะไรมากขึ้นถ้าใส่กางเกงบ่อยก็ลองใส่กระโปรงดูบ้าง หรือถ้าปกติเป็นเสื้อยืดปกติก็อาจจะลองใส่เครื่องประดับเพิ่มเป็นต่างหู สร้อยคอเล็กๆ น่ารักๆ แต่อย่าใส่แหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายนะ เดี๋ยวจะนกไม่รู้ตัวนะเธอ

4. น้ำหอม

ความหอมเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของหญิงสาว การใส่น้ำหอมจะทำให้ช่วยเพิ่มความมั่นใจและเพิ่มเสน่ห์ให้หญิงสาวได้ แต่ถ้าเลือกน้ำหอมผิด ก็ชีวิตเปลี่ยนนะจ๊ะ น้ำหอมที่เหมาะกับวาเลนไทน์จะต้องมีกลิ่นอายของดอกไม้ผสมความหวานนิดๆ แบบไม่เลี่ยน ที่สำคัญคือน้ำหอมกลิ่นนั้นจะต้องเหมาะกับบุคลิกของเราด้วยเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตน แต่ถ้าสาวๆไม่ชอบน้ำหอมแล้วละก็ การใช้โลชั่นแบบหอมๆ ก็จะทำให้กลายเป็นผู้หญิงตัวหอมได้เหมือนกัน

อย่างไรแล้ว วาเลนไทน์นี้สาวโสดทั้งหลายก็อย่าน้อยใจไปเลยนะ ลองทำตัวเองให้สวยแล้วไปเฉิดฉายในวันวาเลนไทน์กัน ไม่แน่นะ อาจจะมีชายหนุ่มแอบหมายตาคุณอยู่ก็เป็นได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้