วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมาแล้วขับจนเกิดเรื่อง หนุ่มซิ่งกระบะ กวาดเรียบรถ-มอเตอร์ไซค์ 7 คันรวด

เมาแล้วขับจนเกิดเรื่อง หนุ่มซิ่งกระบะ กวาดเรียบรถ-มอเตอร์ไซค์ 7 คันรวด

  • Share:

หนุ่มขับกระบะแต่งซิ่ง เมาหนักกลับจากเที่ยวผับเมืองหาดใหญ่ ซัดโครมกวาดเรียบรถและมอเตอร์ไซค์ที่จอดริมถนน รวม 7 คัน เจ้าของเบนซ์ สุดโมโหเจอสภาพพังยับ กระเด็นไปกระแทกเสาไฟ หวิดวางมวยริมถนน ตำรวจต้องเข้าห้าม...

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 14 ก.พ. ร.ต.ท.เดชาวัต มากคำ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน 8 คันรวด ริมถนนสัจจกุล ก่อนขึ้นสะพายลอยสัจจกุล เขตเทศบาลนครหาดใหญ่
ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็ก สีขาว ทะเบียน ผธ 5183 สงขลา ซึ่งแต่งซิ่งทั้งคัน ชนรถยนต์ 5 คัน และรถจักรยานยนต์ 2 คัน ที่จอดอยู่ริมถนนสัจจกุล เสียหายรวม 7 คัน โดยตัวรถกระบะเสียหลักหมุนคว้างกลางถนนและด้านหน้าพังเสียหาย และล้อแม็คแตก มีนายปุณณวุฒิ โปณะทอง อายุ 24 ปี เป็นคนขับ มาพร้อมเพื่อน 2 คน

สำหรับรถที่ถูกชนพบว่า รถเบนซ์ E200 สีขาว ทะเบียน กล 1212 สงขลา ได้รับความเสียหายมากสุด เนื่องจากกระเด็นไปชนป้ายหน้าร้านและกระแทกกับเสาไฟไฟฟ้า ขณะที่นายปุณณวุฒิ คนขับรถกระบะอยู่ในอาการมึนเมาพูดแทบไม่รู้เรื่อง เพิ่งออกจากสถานบันเทิงในตัวเมืองหาดใหญ่ โดยขับรถด้วยความเร็วจนเกิดเหตุ และทำให้เจ้าของรถเบนซ์ ไม่พอใจหวิดมีเรื่องกับนายปุณณวุฒิ จนตำรวจสายตรวจต้องมาควบคุม จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายปุณณวุฒิ ไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ เพื่อดำเนินการตามกฏหมาย รวมทั้งชดใช้ค่าเสียหายให้กับรถที่ถูกชนทั้ง 7 คัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้