วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ผี-สิงห์แสยะยิ้ม! ลูกตำนานดัตช์แบะท่า พร้อมโยกซบพรีเมียร์ลีก

ปีกตัวจี๊ดของทีมอาแจ๊กซ์ อัมสเตอร์ดัม ซึ่งเป็นลูกชายของอดีตดาวยิงชื่อก้องชาวดัตช์ ออกมาแสดงความสนใจย้ายไปค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก หลังมีข่าวทีมดังหลายรายกำลังให้ความสนใจ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ก.พ.ว่า ลูกชายของอดีตดาวยิงชื่อก้องทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ไม่ปฏิเสธที่จะย้ายไปค้าแข้งในเมืองผู้ดี หากได้รับข้อเสนอที่น่าพอใจในอนาคตอันใกล้

สำหรับเจ้าหนูจัสติน ไคลเวิร์ต วัย 18 ปี ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ แพตทริก ไคลเวิร์ต วาดลวดลายได้อย่างน่าทึ่งกับอาแจ๊กซ์​ อัมสเตอร์ดัม นับตั้งแต่ก้าวขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่เมื่อปี 2016 กระทั่งมีกระแสว่าหลายทีมดังในพรีเมียร์ลีก โดยเฉพาะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจับจ้องสถานการณ์อย่างใกล้ชิดอยู่ในขณะนี้

ซึ่งล่าสุด จัสติน ได้เผยความรู้สึกผ่านสื่อในบ้านเกิดอย่าง Helden ว่า “สโมสรในอังกฤษถือเป็นสิ่งที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น อาร์เซนอล, ทอตแนม ฮอตสเปอร์, เชลซี หรือแม้แต่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขาคือสโมสรที่สุดวิเศษ และผมสามารถเห็นภาพของตัวเองโลดแล่นอยู่ที่นั่น (พรีเมียร์ลีก) ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ถ้ามีข้อเสนอที่ดีเข้ามานะ แต่คุณไม่มีวันรู้หรอกว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง”

ปีกตัวจี๊ดของทีมอาแจ๊กซ์ อัมสเตอร์ดัม ซึ่งเป็นลูกชายของอดีตดาวยิงชื่อก้องชาวดัตช์ ออกมาแสดงความสนใจย้ายไปค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก หลังมีข่าวทีมดังหลายรายกำลังให้ความสนใจ... 13 ก.พ. 2561 22:47 14 ก.พ. 2561 05:10 ไทยรัฐ