วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สยามดิสคัฟเวอรี่ จัดสถานที่รอทุกคน มอบความรักโรแมนติก วันวาเลนไทน์

สยามดิสคัฟเวอรี่ จัดสถานที่รอทุกคน มอบความรักโรแมนติก วันวาเลนไทน์

  • Share:

อุสรา ยงปิยะกุล

ส่งต่อความรักในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความโรแมนติก สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียมจัดแคมเปญ “Lifted by Love” แคมเปญสีชมพูที่รอให้ทุกคนมาแสดงความรักอันแสนอบอุ่น โดย อุสรา ยงปิยะกุล ซีอีโอ บริษัท สยามพิวรรธน์ รีเทล โฮลดิ้ง จำกัด ชวนนักวาดภาพประกอบดาวรุ่ง แห่งยุค sundae kid มาออกแบบลายเส้นผลิตเป็นดิสเพลย์ up in the cloud ตั้งไว้ตามมุมต่างๆ ในสยามดิสคัฟเวอรี่ อาทิ เครื่องบินกระดาษ ที่ทำให้รู้สึกถึงบรรยากาศในอดีตเมื่อครั้งเคยส่งต่อความรักเป็นตัวอักษรผ่านเครื่องบินกระดาษ รวมถึงสร้างตัวการ์ตูนหนุ่มสาวที่กำลังหยอกเอินอยู่ในสยามดิสคัฟเวอรี่ เพื่อให้ทุกคนที่มาเยือนได้อิ่มเอมไปกับความน่ารักของตัวการ์ตูน สามารถมาร่วมถ่ายรูป หรือจะนำไปส่งต่อแทนความรักของตัวเองไปพร้อมๆกับการช็อปปิ้งของขวัญชิ้นพิเศษ ที่มีตั้งแต่สินค้ารักษ์โลก ไปจนถึงสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสำหรับคนมีคู่ คนโสด เพื่อนรัก เพื่อนสนิท อาทิ กิจกรรมเวิร์กช็อป DIY Street bag สุดเท่ ร่วมออกแบบลายสกรีนและเรียนรู้การทำบล็อกสกรีนแบบง่ายที่สุดในโลกจาก Pinn creative เป็นต้น พร้อมร่วมออกแบบการ์ดพิเศษ และ personalize การห่อของขวัญให้เป็นเพียงชิ้นเดียวในโลกอีกด้วย

และสุดๆไปเลยกับการเอาใจคนโสดแบบไม่แคร์คนมีคู่ ด้วยการจัดปาร์ตี้คอนเสิร์ตหลังวาเลนไทน์ 15 ก.พ. เป็นการพบกันครั้งแรกระหว่างป๊อด โมเดิร์นด็อก และวง Poly cat (โพลี แคท) ที่ My Kitchen ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม โดยสามารถติดตามกติกาการเข้าร่วมสนุกได้ที่ Facebook : SiamDiscovery.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้