วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หื่นสุดโหด! ซิ่งรถปาดหน้ายิงนศ.หนุ่ม ลากรุ่นน้องไปข่มขืนบนเขาภูพาน

ไอ้หื่นสุดโหด ซิ่งรถกระบะปาดหน้ายิงหนุ่มนักศึกษา ม.ดังกาฬสินธุ์ ก่อนฉุดนักศึกษาสาวรุ่นน้องไปข่มขืน ปล่อยตัวไว้บนเขาภูพาน เหยื่อกระเซอะกระเซิงเข้าแจ้งความ ตำรวจตั้งปมชู้สาว เตือนหญิง วาเลนไทน์ให้ระวังตัว...

เวลา 01.00 น. วันที่ 13 ก.พ.61 ร.ต.ท.นัน รันลอด พนักงานสอบสวนผู้รับผิดชอบคดี สภ.นามน ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า มีเหตุยิงกันบนถนนทางเข้ามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง บริเวณหน้าวัดอรัญญิกาวาส หรือวัดบ้านหนองโพนสูง หมู่ 5 ตำบลยอดแกง อำเภอนามน จังหวัดกาฬสินธุ์ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย  รุดไปที่เกิดเหตุ

พบ นายแมน (นามสมมติ) อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่งในจังหวัดกาฬสินธุ์ นอนจมกองเลือด ห่างกันมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีขาว ล้มอยู่ และพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ เนื่องจากผู้เสียหายถูกยิงเข้าที่บริเวณใบหน้า ทีมกู้ภัย ได้เร่งปฐมพยาบาลแล้วนำตัวส่งต่อไปยังโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ แต่ยังมีสติจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า มีน้องเป็นผู้หญิง เป็นนักศึกษารุ่นน้องในคณะที่มาด้วยกัน ถูกคนร้ายฉุดตัวขึ้นรถกระบะวีโก้ สีดำ ไม่ทราบทะเบียนไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้กระจายกำลังออกค้นหา 

ต่อมา เวลาประมาณ 05.00 น. ได้มี น.ส.เอ (นามสมมติ) 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 อยู่ในสภาพอิดโรย เข้าไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูพาน จ.สกลนคร โดยแจ้งว่าถูกคนร้าย ขับรถกระบะปาดหน้าก่อนที่จะใช้อาวุธปืนยิง นายแมน รุ่นพี่นักศึกษาและฉุดตัวเองขึ้นรถไปในรถก่อนจะข่มขืนแล้วปล่อยตัวออกมา ภายหลังรับแจ้งทราบว่าเป็นท้องที่สภ.นามน จึงได้แจ้งให้มารับตัวและไปตรวจร่างกาย

จากนั้นเวลา 15.00 น. พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ได้เข้าเยี่ยม นายเสมา แสงฤทธิ์ นักศึกษามหา'ลัยชื่อดังในจังหวัดกาฬสินธุ์ ซึ่งอาการปลอดภัยแล้ว โดยแพทย์โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ได้ทำการสแกนสมอง พบว่าไม่ได้รับความกระทบกระเทือนเนื่องจากคมกระสุนปืนเจาะเข้าที่บริเวณแก้มด้านซ้ายทะลุออกขวา

นายแมน เล่าว่า เช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา ตนได้ขับรถจักรยานยนต์มากับ น.ส.เอ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นน้องในคณะเดียวกัน แวะเข้าไปซื้ออาหารที่ร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมัน จากนั้นได้ขับรถจักรยานยนต์กลับตนสังเกตเห็นรถกระบะขับตามมา แต่ก็ไม่ได้สนใจ จนกระทั่งรถกระบะดังกล่าวได้ขับปาดหน้า จากนั้นมีชายฉกรรจ์ได้เดินเข้ามาใช้อาวุธปืนจ่อยิงเข้ามาที่หน้า แต่ตนขัดขืน จึงถูกปืนยิงเข้าที่แก้ม ต้องทำเป็นแกล้งตาย ก่อนที่คนขับรถกระบะจะฉุดกระชาก น.ส.เอ นักศึกษารุ่นน้องขึ้นรถไป จึงวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดี โดยยืนยันว่า น.ส.เอ เป็นน้องนักศึกษาในคณะเดียวกัน และเมื่อคืนกำลังทำงานตัดต่อ รู้สึกหิวจึงพากันออกมาหาซื้อของกิน ซึ่งตนและรุ่นน้องไม่รู้จักคนร้ายแต่อย่างใด

ด้าน บิดาของนายแมน กล่าวว่า ตนมารู้เรื่องประมาณตีหนึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใช้โทรศัพท์โทรเข้ามาว่าลูกชายถูกยิง แต่อาการไม่น่าห่วงเนื่องจากกระสุนปืนไม่เข้าจุดสำคัญ เท่าที่สอบถามลูกชายทราบว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์ใดๆ กับรุ่นน้อง และไม่เคยมีเรื่องกับใครจึงไม่รู้สาเหตุ จึงต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ด้วย

ขณะที่ พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน จังหวัดกาฬสินธุ์ ลงพื้นที่ติดตามแล้ว เบื้องต้นได้ตั้งประเด็นชู้สาว ส่วนนักศึกษาหญิงนั้น จะต้องตรวจร่างกายก่อนว่ามีร่องรอยการข่มขืนหรือไม่ และอยู่ระหว่างการสอบสวน ซึ่งผู้เสียหายยังไม่สามารถให้การได้มากนัก เนื่องจากอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ต้องใช้เวลาสักพัก และตำรวจจะต้องดูสภาพจิตใจของผู้เสียหายด้วย พร้อมสั่งการให้เช็กภาพกล้องวงจรปิดและติดตามตัวมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเป็นช่วงวันวาเลนไทน์จึงขอให้ผู้ปกครองเตือนบุตรหลาน โดยเฉพาะหญิงสาวให้ระวังตัว ดูแลตัวเองให้ดี เพื่อป้องกันเหตุร้ายที่อาจเกิดขึ้น. 

ไอ้หื่นสุดโหด ซิ่งรถกระบะปาดหน้ายิงหนุ่มนักศึกษา ม.ดังกาฬสินธุ์ ก่อนฉุดนักศึกษาสาวรุ่นน้องไปข่มขืน ปล่อยตัวไว้บนเขาภูพาน เหยื่อกระเซอะกระเซิงเข้าแจ้งความ ตำรวจตั้งปมชู้สาว เตือนหญิง วาเลนไทน์ให้ระวังตัว... 13 ก.พ. 2561 17:35 13 ก.พ. 2561 18:18 ไทยรัฐ