วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บัดซบ! เฒ่าวัย 83 ลวงหลานสาว 4 ขวบ ไปข่มขืนยับ จนอวัยวะเพศฉีกขาด

งูขึ้นหัว!! เฒ่าวัย 83 ตัณหากลับ ลวงหลานสาววัย 4 ขวบ ไปข่มขืน จนอวัยวะเพศ และทวารหนักฉีกขาด เลือดไหลไม่หยุด เป็นแผลถลอก จนสำเร็จความใคร่ แต่ทำตีมึนให้การปฏิเสธแค่นำเด็กนั่งตัก ตำรวจเมืองคอนยันหลักฐานชัดส่งดำเนินคดี 3 ข้อหาหนัก...


เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 13 ก.พ. 61 พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีฯ พร้อมด้วย พ.ต.ท.นิติ บุญจันทร์ รอง ผกก.(สอบสวน), ร.ต.อ.พิเชษฐ์ เรียบร้อย รอง สว.(สอบสวน) ได้นำกำลังตำรวจพร้อมหมายจับของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช เลขที่ 65/2561 ลงวันที่ 12 ก.พ. 2561 ไปทำการจับกุมตัว นายหอย (นามสมมุติ) อายุ 83 ปี ชาวบ้าน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลดังกล่าวมาดำเนินคดีในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี, พรากผู้เยาว์เพื่อการอนาจาร และพาผู้อื่นอายุไม่เกิน 13 ปี ไปเพื่อการอนาจาร โดย นายหอย ผู้ต้องหา ได้ก่อเหตุลวง ด.ญ.ดำ (นามสมมติ) อายุ 4 ปี ไปข่มขืนกระทำชำเรา เหตุเกิดเมื่อเย็นวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา


สำหรับคดีนี้ เมื่อเย็นวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้มี น.ส.สวย (นามสมมติ) อายุ 30 ปี อาชีพช่างเสริมสวย บ้านอยู่ ต.มะม่วงสองต้น อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้นำ ด.ญ.ดำ (นามสมมติ) ลูกสาววัย 4 ขวบ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.พิเชษฐ์ เรียบร้อย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ว่า ลูกสาวของตนได้ถูก นายหอย อายุ 83 ปี ซึ่งเป็นญาติของสามีใหม่ ลวงไปข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง เหตุเกิดเมื่อเย็นวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา


โดย น.ส.สวย ได้เล่าเหตุการณ์ให้กับตำรวจฟังว่า ตนมีอาชีพเป็นช่างเสริมสวย ได้มาพักอาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.มะม่วงสองต้น กับลูกสาวคนดังกล่าว และยายของเด็ก 3 คน วันเกิดเหตุตนไม่อยู่บ้าน ได้ทิ้งลูกสาวไว้กับยายที่บ้านเพียงลำพัง 2 คน ปรากฏว่าขณะนั้นได้มี นายหอย อายุ 83 ปี ซึ่งเป็นญาติสามีใหม่ของตน ขี่ จยย.มารับออกจากบ้านใน ต.มะม่วงสองต้น โดยเอ่ยปากชักชวนลูกสาวของตนไปเที่ยวกัน โดยพาลูกสาวนั่งซ้อนท้ายรถ จยย.ไปที่บ้านพัก ใน ต.คลัง อ.เมืองนครศรีธรรมราช กระทั่งมืดค่ำ นายหอย ก็พาลูกสาวของตนมาส่งที่บ้านพักแล้วก็กลับไป ซึ่งขณะนั้นยายของเด็กเห็นเด็กซึมเศร้าผิดปกติ และเดินผิดสังเกต และพบมีรอยเลือดไหลที่อวัยวะเพศ 


ยายจึงเค้นสอบถามลูกสาวของตนก็บอกว่าถูก นายหอย ถอดเสื้อผ้า แล้วใช้อวัยวะเพศสอดใส่ไปในอวัยวะเพศของลูกสาวตนอยู่นาน และยังใช้อวัยวะเพศสอดใส่ที่ทวารหนักอีกด้วย ทำให้อวัยวะเพศลูกสาวฉีกขาดเลือดไหล และทวารหนักเป็นแผลถลอก จน นายหอย สำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง ก่อนที่จะพาลูกสาวตนกลับมาส่งที่บ้านพัก เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


หลังจากยายรู้ความจริงจากหลานสาวแล้ว ได้โทรศัพท์แจ้งตน จึงรีบกลับมาจากต่างจังหวัดทันที และได้รีบพาลูกสาวไปให้แพทย์ รพ.มหาราชนครศรีฯ เข้าทำการรักษาบาดแผลที่ฉีกขาด จนต้องนอนรักษาตัวที่ รพ.หลายคืน จนหายเป็นปกติแล้ว และเพิ่งออกจาก รพ. เมื่อวานนี้ (12 ก.พ.) จึงพาลูกสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจ เพื่อให้จับกุมตัวนายหอยเฒ่าตัณหากลับรายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมาย


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากตำรวจจับกุมตัว นายหอย และคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองนครศรีฯ นายหอยยังปากแข็งให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหาว่า ตนไม่ได้ข่มขืน ด.ญ.วัย 4 ขวบ ตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด แต่ยอมรับว่าวันเกิดเหตุได้ขี่รถ จยย.ไปรับหลานสาววัย 4 ปี ไปที่บ้านพักจริง และเพียงแต่อุ้มนั่งตักขณะเด็กเล่นเกมอยู่ในบ้านของตนเท่านั้น ไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศ ทางตำรวจมั่นใจในพยานหลักฐาน จึงคุมตัว นายหอย ดำเนินคดีตามกฎหมาย.

งูขึ้นหัว!! เฒ่าวัย 83 ตัณหากลับ ลวงหลานสาววัย 4 ขวบ ไปข่มขืน จนอวัยวะเพศ และทวารหนักฉีกขาด เลือดไหลไม่หยุด เป็นแผลถลอก จนสำเร็จความใคร่ แต่ทำตีมึนให้การปฏิเสธแค่นำเด็กนั่งตัก ตำรวจเมืองคอนยันหลักฐานชัดส่งดำเนินคดี 3 ข้อหา 13 ก.พ. 2561 13:25 13 ก.พ. 2561 15:24 ไทยรัฐ